CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Tìm hiểu những dòng máy đóng gói nem chả Quy Nhơn

Khi ngành công nghiệp thực phẩm càng ngày càng phát triển, các thực phẩm từ thịt cũng ngày một nhiều. Trong đó có thể kể đến các món như giò chả, xúc xích, lạp xưởng, nem chua,...Và để chế biến ra những món ăn đó thì không thể thiếu một chiếc máy đóng gói nem chả Quy Nhơn.

1. Những kiến thức cơ bản về máy đóng gói nem chả

2. Chiếc máy đóng gói nem chả nào phù hợp với bạn

3. Ứng dụng của máy đóng gói nem chả Quy Nhơn

Những kiến thức cơ bản về máy đóng gói nem chả

Bạn dễ nhận thấy rằng ở các siêu thị, những chiếc nem chả được đóng gói lá chuối truyền thống và các khoanh giò được cắt sẵn đều bọc bên ngoài một chiếc túi hút chân không, đó là nhờ máy đóng gói nem chả Quy Nhơn.

Máy đóng gói nem chả cho ra các thành phần như bạn thấy ở siêu thị chính là dòng máy hút chân không công nghiệp. Hút chân không là phương pháp bảo quản hiện đại, có tác dụng tốt và được sử dụng rất nhiều trong đóng gói thực phẩm.

Nguyên lý hút chân không là đóng gói sản phẩm, hút sạch mọi không khí có trong túi, để thực phẩm ở tình trạng chân không. Như vậy kết hợp với tủ đông lạnh bảo quản sẽ giúp giữ thực phẩm nguyên vị như ban đầu lâu hơn. Máy đóng gói nem chả gần như có mặt ở mọi dây chuyền chế biến thịt đóng gói như giò chả, xúc xích, bò viên,...

Vậy là chỉ với chiếc máy đóng gói nem chả làm chủ đạo, một dây chuyền làm món này chỉ cần thêm vài thiết bị nữa làm bạn hoàn toàn có thể làm rất nhiều các món khác. Tốn chi phí một lần, sản xuất được mở rộng và nâng cao. Máy đóng gói nem chả tự động cũng là một dòng thiết bị đóng gói cơ bản cần phải có ở nhiều nhà máy đóng gói.

Máy đóng gói nem chả
Máy đóng gói nem chả

Chiếc máy đóng gói nem chả nào phù hợp với bạn

Dòng máy đóng gói nem chả mà các cơ sở chế biến nem chả thường lựa chọn là máy hút chân không công nghiệp. Dù là thực phẩm tươi sống hay thực phẩm khô thì phương pháp bảo quản bằng cách hút chân không đều mang lại công dụng cực kỳ hiệu quả. Về cơ bản, máy hút chân không đóng gói công nghiệp có thể chia làm 2 dòng máy chính:

Máy ép chân không 1 buồng: chỉ có 1 buồng, các mã khác nhau ở kích thước buồng dùng và công suất

Máy hút chân không thực phẩm 2 buồng: máy này có 2 buồng thay phiên hoạt động, năng suất cao hơn những mẫu máy khác

Thay vào đó, máy đóng gói nem chả với thiết kế tối ưu, cho khả năng đóng gói các loại nem chả đạt chuẩn. Với máy đóng gói 2 lớp, ở giữa là khoang chứa đá lạnh, góp phần hạ nhiệt độ của thực phẩm khi đóng gói. Công suất máy lớn, tốc độ vòng quay cao, cho ra những sản phẩm hoàn hảo.

Một nhà máy chuyên đóng gói thực phẩm nem chả sẽ không thể thiếu được một thiết bị đóng gói hút chân không. Đây là xu hướng đóng gói đảm bảo an toàn nhất cho người dùng hiện tại, cũng là phương pháp tiết kiệm chi phí bảo quản nguyên liệu thực phẩm và kéo dài thời gian lưu trữ.

Ứng dụng của máy đóng gói nem chả Quy Nhơn

Đối với nhu cầu tiêu dùng ngày thường, các cơ sở sản xuất nem chả đã cần sử dụng đến các mẫu máy đóng gói. Nhưng đến những ngày lễ, đặc biệt là mùa Tết, lượng máy phải tăng năng suất gấp 2, gấp 3 mới đủ.

Máy đóng gói nem chả có thể thay thế toàn bộ các công đoạn của công nhân, đảm bảo một quy trình đóng gói khép kín và an toàn. Máy sẽ tự động định lượng nem chả cho từng túi, cắt túi, hút chân không và hàn miệng. Quy trình này nếu thực hiện theo cách truyền thống chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Một chiếc máy đóng gói nem chả Quy Nhơn sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành kịp đơn hàng, nhanh chóng, chính xác, thành phẩm đẹp mắt mà quan trọng nhất là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy đóng gói nem chả còn hỗ trợ công nhân rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian cân đo đong đếm. Đồng thời, hạn chế sự tiếp xúc bên ngoài khiến thực phẩm chịu những tác động xấu ảnh hưởng đến chất lượng. Máy đóng gói nem chả có nhiều mức đong từ bé đến lớn, với nhiều kích cỡ bao bì khác nhau. Nhiệm vụ của công nhân là lựa chọn kích thước bao bì phù hợp với định lượng cài đặt là máy có thể vận hành trơn tru.

Công dụng của máy đóng gói nem chả là tự động cân nguyên liệu theo các thông số đã cài đặt sẵn. Sau đó, máy đóng gói tự động mà không cần bất kỳ một thao tác nào khác. Các thành phẩm xuất xưởng sẽ luôn đảm bảo được sự đồng đều và đẹp mắt.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tell: (028) 3716 6904 - Fax: (028) 3716 6904

Hotline: 0989 070 771 - 0984 343 779

Email: chiengiaton@giaton.vn - chiengiaton@gmail.com

 

Bài viết có thể bạn quan tâm: Tăng giá trị sản phẩm với máy đóng gói nem chả Bình Định