CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Tăng giá trị sản phẩm với máy đóng gói nem chả Bình Định

Giờ đây, việc sử dụng máy móc trong quá trình làm nem chả đang dần trở nên phổ biến, nhằm tăng sản lượng mà đảm bảo tiết kiệm chi phí, công sức. Thời đại mà người ta cạnh tranh từng giây để đưa ra sản phẩm mới, thì việc sử dụng lao động thủ công không còn hiệu quả nữa. Trong đó, máy đóng gói nem chả Bình Định trong ngành sản xuất thực phẩm được xem là thiết bị “khai sáng” cho ngành công nghiệp chế biến và sản xuất thực phẩm.

1. Lượng tiêu thụ nem lớn cần đến máy móc để tăng năng suất

2. Dây chuyền máy đóng gói nem chả đầy đủ thiết bị

3. Công dụng và ưu điểm ủa máy đóng gói nem chả Bình Định

Lượng tiêu thụ nem lớn cần đến máy móc để tăng năng suất

Không thể phủ nhận rằng nem chả là một món ăn rất ngon miệng, hợp khẩu vị của nhiều người. Nó xuất hiện trên bàn ăn, bàn tiệc và đặc biệt là ở các nhà hàng Việt, quán nhậu bình dân,...Máy đóng gói mang đến thành phẩm chắc chắn, thẩm mỹ, tăng năng suất lao động và tiết kiệm tối đa chi phí cho các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp lớn.

Các loại thực phẩm như: nem chua, chả lụa, xúc xích,...là những loại thực phẩm sử dụng hàng ngày trong đời sống chúng ta. Vì vậy, những loại thực phẩm cần phải sạch và đặc biệt phải an toàn vệ sinh cho người sử dụng. Từ đó, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Để nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, máy đóng gói nem chả Bình Định giúp cho các nhà sản xuất thực phẩm giải quyết được các thực trạng trên.

Lượng tiêu thụ nem lớn cần đến máy móc để tăng năng suất
Lượng tiêu thụ nem lớn cần đến máy móc để tăng năng suất

Dây chuyền máy đóng gói nem chả đầy đủ thiết bị

Các thiết bị trong dây chuyền làm nem chả đều là các dòng máy chế biến thịt, máy đóng gói quen thuộc tại các cơ sở chế biến lớn. Đóng gói bằng máy nhanh và kín nên hạn chế vi sinh vật cũng như đảm bảo độ đồng đều về mặt khối lượng. Nhược điểm là không cho thêm các lát ớt, tỏi, lá đinh lăng vào nem được.

Sau khi đóng gói nem chả bằng máy, để đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho sản phẩm, bạn có thể bọc ngoài bằng lá chuối tươi đã được làm sạch hoặc lá chuối nilon. Như vậy, những chiếc nem chả được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã ra lò.

Với máy đóng gói nem chả Bình Định này, bạn chỉ cần kết hợp hoặc thay thế một số máy móc là có thể sản xuất giò chả, xúc xích, viên thịt bò, viên cá,...Hãy cân nhắc với quy mô của cơ sở, định hướng kinh doanh và số vốn hiện có của mình để đầu tư.

Thú thật theo tâm lý của khách hàng cũng như của chính bạn thì việc mua các sản phẩm được đóng gói chuyên nghiệp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhãn mác hẳn hoi thì vẫn được người tiêu dùng đón nhận hơn dù có giá thị trường cao hơn. Đây là vấn đề mà bất kỳ đơn vị sản xuất nào cũng quan tâm nếu có ý định cạnh tranh trên thị trường.

Dây chuyền máy đóng gói nem chả đầy đủ thiết bị
Dây chuyền máy đóng gói nem chả đầy đủ thiết bị

Công dụng và ưu điểm ủa máy đóng gói nem chả Bình Định

 • Dùng để đóng gói nem chả với công nghệ tự động thông minh và hiện đại nhất.
 • Đóng gói được các sản phẩm có trọng lượng từ 10 đến 500 gram với độ chính xác cao và có thể điều chỉnh trọng lượng từng gram nên tỷ lệ sai số thấp.
 • Là một thiết bị tiên tiến, tự động hóa cao sử dụng rất hiệu quả trong việc tăng năng suất, giảm giá thành sản phẩm với sự vận hành thông minh và độ chính xác vượt trội.
 • Máy được thiết kế có công suất từ 45 đến 220kg sản phẩm/giờ, tương đương với 950 đến 4500 sản phẩm/ giờ tùy theo trọng lượng sản phẩm và tốc độ cài đặt, có thể thay thế từ năm đến mười công nhân và chỉ cần một đến hai công nhân vẫn đảm bảo hiệu quả công việc và tăng năng suất.
 • Đặc biệt, máy áp dụng hệ điều khiển Siemens của Đức, động cơ AC Servo đảm bảo máy hoạt động ổn định, độ chính xác cao.
 • Bên cạnh đó việc sử dụng màn hình cảm ứng thông minh sẽ giúp việc vận hành dễ dàng và thao tác đơn giản.
 • Sau khi đóng gói lượng nhiên liệu tồn dư trong máy không đáng kể. Không những thế máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ tháo lắp và vệ sinh sau khi sử dụng.
 • Hoạt động liên tục, công suất vượt trội, đóng và cắt bao bì chính xác.
 • Thiết kế kèm với động cơ và các linh kiện được nhập từ nước ngoài.
 • Thích hợp cho những doanh nghiệp và cơ sở sản xuất theo dạng quy mô vừa và nhỏ. Giá thành hợp lý, chi phí đầu tư ít, phát triển quy mô sản xuất.
 • Các chi tiết được gia công bằng máy CNC nên độ chính xác cao.
 • Tạo tính thẩm mỹ cao cho từng loại sản phẩm đóng gói.
 • Đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tell: (028) 3716 6904 - Fax: (028) 3716 6904

Hotline: 0989 070 771 - 0984 343 779

Email: chiengiaton@giaton.vn - chiengiaton@gmail.com

 

Bài viết có thể bạn quan tâm: Tại sao máy đóng gói bao bì thật sự cần thiết?