CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Thể hiện sự chuyên nghiệp qua máy đóng gói nem chua Bình Định

Máy đóng gói được xem là thiết bị hiện đại cho nền công nghiệp 4.0 với nhiều tính năng vượt trội. Hỗ trợ cho con người thay thế sức lao động chân tay, tăng năng suất lao động. Trong đó, máy đóng gói nem chua tự động mang đến thành phẩm chắc chắn, đẹp mắt, tăng năng suất lao động và tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

1. Máy đóng gói nem chua gồm bao nhiêu loại?

2. Phân loại theo chức năng

3. Phân loại theo công dụng

Máy đóng gói nem chua gồm bao nhiêu loại?

Hiện nay, ngành công nghiệp hiện đại 4.0 phát triển kèm theo đó là sự phát triển cách mạng, vượt bậc của các thiết bị, máy móc. Thời đại mà con người ta cạnh tranh từng giây, từng phút để sản phẩm mới ra thị trường sớm nhất, giảm thiểu việc sử dụng lao động thủ công không còn hiệu quả. Thay vào đó, máy móc được áp dụng trong sản xuất ngày càng nhiều giải phóng tối đa sức lao động của con người.

Ngoài ra, máy đóng gói nem chua còn được sử dụng để chuẩn hóa bao bì sản phẩm và tăng hiệu quả trong quy trình sản xuất nhờ việc tự động hóa sản xuất. Máy đóng gói nem chua hiện nay có nhiều loại nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Máy đóng gói nem chua tự động: máy đóng gói nem chua này hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động, không đòi hỏi người đứng máy phải thao tác thêm. Máy đóng gói này được sử dụng công nghệ hiện đại để tự điều chỉnh các thông số, tránh trường hợp lỗi khi đang hoạt động.

Máy đóng gói nem chua bán tự động: máy đóng gói này đòi hỏi có sự can thiệp của lao động thủ công, tương tác máy và điều chỉnh máy trong quá trình vận hành. Máy này được sử dụng trong các ngành sản xuất và đóng gói yêu cầu phức tạp và kỹ thuật cao.

Phân loại theo chức năng

Máy đóng gói phân loại theo chức năng với nhiều loại máy khác nhau như: máy thổi khí, máy co màng, máy hút chân không, máy in nhãn, máy đóng hộp cát tông, máy làm sạch, máy khử trùng, máy tạo khuôn, máy ghi nhãn, máy kiểm tra trọng lượng,...Doanh nghiệp sẽ lựa chọn máy đóng gói có chức năng phù hợp với yêu cầu sản xuất của mình.

Máy đóng gói với kiểu dáng gọn nhẹ, thuận tiện lắp đặt và phù hợp có những nhà máy với không gian vừa và nhỏ, máy đóng gói đích thực là sự lựa chọn tuyệt vời. Không những thế, máy được cung cấp sử dụng các linh kiện theo công nghệ tiên tiến nhất giúp máy hoạt động, vận hành được ổn định và làm việc với công suất cao nhất với mức giảm thiểu tối đa tỷ lệ hàng lỗi của sản phẩm.

Để tăng năng suất và sản lượng phục vụ cho người tiêu dùng. Các cơ sở sản xuất nem chả ngày nay sử dụng máy đóng gói định lượng tự động để làm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm được đồng đều. Máy đóng gói sẽ tự động hóa hoàn toàn từ công đoạn vào khuôn và tạo ra thành phẩm được đẩy nhanh hơn bao giờ hết. Ngoài ra, máy đóng gói nem chua các chi tiết được thiết kế vật liệu cấu tạo từ thép không gỉ tạo nên một kết cấu máy kiên cố về độ an toàn của thực phẩm cũng như sức khỏe của người lao động trong thời kỳ đứng máy.

Máy đóng gói nem chua tự động
Máy đóng gói nem chua tự động

Phân loại theo công dụng

Máy đóng gói thực phẩm: máy đóng gói này yêu cầu cao về mức độ an toàn thực phẩm. Các thiết bị và máy móc trong ngành sản xuất thực phẩm thường được thiết kế theo dây chuyền khép kín. Máy đóng gói hàng hóa công nghiệp: máy đóng gói loại này đòi hỏi tính an toàn, chắc chắn và ít gây ảnh hưởng đến môi trường.

Như vậy, mỗi loại máy đóng gói đều có chức năng, công dụng và cấu tạo riêng phù hợp với yêu cầu sản xuất nhất định. Để lựa chọn đúng đắn loại máy đóng gói phù hợp, doanh nghiệp nên tìm đến cơ sở sản xuất uy tín để được tư vấn chu đáo và tận tình về các loại máy đóng gói này.

Ngày nay, khá nhiều doanh nghiệp biết đến và ứng dụng máy đóng gói vào sản xuất. Thế nhưng, không phải ai cũng biết máy đóng gói là gì một cách chính xác. Để phát huy hết công dụng và ưu điểm của máy đóng gói, người dùng nên tìm hiểu kỹ máy đóng gói là gì và các loại máy đóng gói hiện có để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Nói một cách dễ hiểu, máy đóng gói thực phẩm là thiết bị đóng gói tự động giúp doanh nghiệp sản xuất hoàn thành quy trình đóng gói thành phẩm. Trong thực tế, mặc dù chức năng chung của máy đóng gói là đóng gói bao bì, hoàn thiện khâu thành phẩm nhưng mỗi loại máy đóng gói còn có một chức năng riêng biệt. Đặc biệt, để tiện lợi cho sản xuất các nhà thiết kế còn tổ hợp các bộ phận chức năng riêng của máy thành một hoặc sử dụng thành dây chuyền đóng gói sản phẩm.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tell: (028) 3716 6904 - Fax: (028) 3716 6904

Hotline: 0989 070 771 - 0984 343 779

Email: chiengiaton@giaton.vn - chiengiaton@gmail.com

 

Bài viết có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu những dòng máy đóng gói nem chả Quy Nhơn