CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Những điểm nhấn tuyệt vời mà máy đóng gói đem lại cho ngành thực phẩm

Trong thực tế, máy đóng gói có vô vàn các loại khác nhau. Tùy vào nhu cầu sản xuất mà cần máy phù hợp với từng mặt hàng riêng biệt. Có thể kể đến như máy đóng gói dạng hạt, máy đóng gói dạng lỏng, cân điện tử,...Và không thể phủ nhận được hiệu quả mà nó mang lại.

1. Hầu hết các mặt hàng đều cần đóng gói

2. Định lượng chi tiết sản phẩm

3. Thuận lợi cho quá trình vận chuyển

Hầu hết các mặt hàng đều cần đóng gói

Một doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thành công không thể thiếu bóng dáng của những chiếc máy đóng gói. Thành quả của sự phát triển ngành cơ khí, điện tử đã góp phần làm nên những chiếc máy tự động với năng suất cao. Chính bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà những chiếc máy đã trở nên phổ biến và được nhiều chủ doanh nghiệp chọn lựa.

Các sản phẩm sau khi sản xuất đều được đóng gói để bảo quản và vận chuyển. Nhất là các mặt hàng mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm. Vì thế mà nó trở nên vô cùng quan trọng giúp các cơ sở kinh doanh sản xuất tránh được việc thất thoát hàng hóa.

Máy đóng gói bột được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Chẳng hạn như trong lĩnh vực hoàn thiện đóng gói sản phẩm, công nghệ thực phẩm. Loại máy này chuyên dùng để đóng gói nguyên liệu dạng bột hoặc hạt, phù hợp để đóng gói tự động các loại sữa bột, bột gạo và các loại sản phẩm dạng bột khác có mặt trong thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất như trà, thuốc bột, đường,...

Máy đóng gói dạng lỏng chuyên dùng để đóng gói các sản phẩm dạng lỏng, sệt như dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng, thuốc trừ sâu, nước tinh khiết,...Một trong những loại máy đóng gói phổ biến là máy đóng gói trà, máy đóng gói bột canh,...

Hầu hết các mặt hàng đều cần đóng gói
Hầu hết các mặt hàng đều cần đóng gói

Định lượng chi tiết sản phẩm

Máy đóng gói là một trong những loại máy móc được dùng phổ biến trong sản xuất nhờ những lợi ích mà nó mang lại. Với mỗi loại sản phẩm khác nhau, máy đóng gói thể hiện những lợi ích một cách khác nhau. Tiêu biểu phải kể đến máy đóng gói cân định lượng điện tử. Một trong những lợi ích cơ bản nhất của máy đóng gói là giúp nhà sản xuất hoàn thiện bao bì. Ngoài ra nó còn đảm bảo cân đo đong đếm số lượng của sản phẩm. Lợi ích này thể hiện rõ nhất trong những sản phẩm như phân bón, các mặt hàng lương thực.

Một lợi ích không thể không nhắc đến của máy đóng gói là bảo quản tốt các sản phẩm. Nó giúp cho các sản phẩm bảo quản lâu hơn, tốt hơn và không bị hư hỏng. Nhất là đối với những sản phẩm bị nhiều tác động từ môi trường. Máy đóng gói hoạt động theo nhịp là những máy hoạt động theo những nguyên lý chế tạo đầu tiên và khá đơn giản. Đây cũng là lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Công dụng của các loại phân bón là giúp cây trồng hấp thu chất dinh dưỡng một cách tốt nhất vào từng giai đoạn phát triển nhất định. Những loại phân bón phổ biến hiện nay đều nhờ kỹ thuật của máy đóng gói phân bón giúp cân đo đong đếm đủ liều lượng. Do đó, sau khi mua về, người dân đều có thể dùng được ngay vì trên mỗi đóng gói bao bì đã được in hạn sử dụng và cách dùng, rất tiện lợi.

Máy đóng gói là giúp nhà sản xuất hoàn thiện bao bì
Máy đóng gói là giúp nhà sản xuất hoàn thiện bao bì

Thuận lợi cho quá trình vận chuyển

Khi kinh doanh, việc phải vận chuyển hàng hóa là điều tất yếu. Các sản phẩm sau khi sản xuất phải phân phối đi khắp nơi. Đóng gói giúp chúng ta có thể vận chuyển dễ dàng hơn và hạn chế được nhiều rủi ro. Bên cạnh đó, mức độ hiện đại của các dòng máy khác nhau nên các lợi ích sử dụng rất đa dạng. Có rất nhiều các tiêu chí khác về kích thước, mức tự động hóa, các chức năng kèm theo...để phân loại các loại máy đóng gói.

Máy có năng suất cao nhưng lại hoạt động ổn định trong thời gian dài. Nếu xét về chi phí thì đây là một khoản đầu tư có tính hiệu quả cao. Máy cho phép đong đếm, bao gói thành những gói tiêu chuẩn, đều nhau và đẹp mắt giúp việc phân phối sản phẩm ra thị trường được thuận tiện hơn. Việc quảng bá thương hiệu cũng tốt hơn nhờ những bao gói đẹp mắt như vậy.

Máy cũng có nhiều chủng loại, kích cỡ, kiểu dáng bao gói khác nhau phù hợp với những nhu cầu riêng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm không sợ không tìm được một sản phẩm phù hợp. Máy tự động và không cần có sự tham gia của con người. Bằng hệ thống điều khiển thông minh, toàn bộ quy trình được khép kín hoàn toàn từ khâu đưa nguyên liệu đến khâu đóng gói và tạo ra thành phẩm. Nhiều loại máy có bổ sung thêm những chức năng như indate, cắt mép các gói sản phẩm,...phù hợp với nhu cầu của mỗi cơ sở.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tell: (028) 3716 6904 - Fax: (028) 3716 6904

Hotline: 0989 070 771 - 0984 343 779

Email: chiengiaton@giaton.vn - chiengiaton@gmail.com

 

Bài viết có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm cần thiết khi mua máy đóng gói nem chua