CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Tự động hóa dây chuyền sản xuất với máy đóng gói nem chua

Khi sử dụng một máy đóng gói nem chua cho sản phẩm sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho cơ sở sản xuất vừa giúp tiết kiệm chi phí cũng như điều chỉnh và dán nhãn cho sản phẩm đạt chất lượng cao. Khi cơ sở, doanh nghiệp sử dụng thiết bị đóng gói riêng sẽ không cần phải thuê thiết bị máy móc hay bên thứ ba đóng gói cho sản phẩm giúp tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất, đảm bảo được khả năng quan sát về chất lượng và độ thẩm mỹ của những nhãn mác.

1. Những máy đóng gói nem chua phổ biến trên thị trường

2. Những lợi ích khi sử dụng máy đóng gói nem chua cho sản phẩm

3. Tại sao cần phải đóng gói chuyên nghiệp cho sản phẩm?

Những máy đóng gói nem chua phổ biến trên thị trường

Tùy từng loại hình sản xuất cũng như những bao bì dán nhãn mà nhà sản xuất có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp cho sản phẩm của mình. Máy đóng gói nem chua khi hoạt động mang lại những lợi ích lớn nhất.

Máy hoạt động tự động đóng gói, định lượng để dán nhãn

Máy có thể lưu trữ được nhiều mẫu nhãn mác khác nhau, thay đổi nhãn mác theo sự kết nối máy với bảng điều khiển và máy tính.

Chất lượng máy đóng gói tự động đẹp, phẳng lỳ, không tạo ra những nếp gấp, bong bóng gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm.

Máy hoạt động đơn giản, dễ điều khiển, an toàn, tiết kiệm điện năng, nguồn nhân lực

Khi hoạt động không gây tiếng ồn, dễ dàng tháo linh kiện để vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ

máy đóng gói nem chua có rất nhiều thiết kế và mẫu mã khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu từ khách hàng: máy đóng gói nem chua tròn, máy đóng gói vuông, máy đóng gói tự động, máy đóng gói bán tự động.

Máy đóng gói nem chua phổ biến trên thị trường

Những lợi ích khi sử dụng máy đóng gói nem chua cho sản phẩm

Hiện nay, mỗi một sản phẩm dược phẩm hay thực phẩm được sản xuất ra đều cần có những nhãn mác để cung cấp những thông tin chi tiết về sản phẩm cho người dùng theo quy định của Bộ Y tế. Việc in nhãn mác cho sản phẩm được thực hiện theo nhiều phương pháp khác nhau phụ thuộc vào điều kiện của nhà sản xuất. Trong đó, những lợi ích của máy đóng gói nem chua riêng cho dây chuyền sản xuất của cơ sở, doanh nghiệp giúp nhà sản xuất tiết kiệm được nhiều chi phí khi không phải tự thuê máy đóng gói hay những nhà cung cấp dịch vụ đóng gói cho sản phẩm.

Khi sử dụng một máy đóng gói nem chua sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho sơ sở sản xuất giúp tiết kiệm chi phí cũng như điều chỉnh và đóng gói cho sản phẩm đạt chất lượng cao. Máy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tạo hiệu suất cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất. Những vỏ bao bì được dán nhãn không bị nếp gấp, nhăn nhúm tạo thẩm mỹ cao cho vỏ chai, vỏ hộp, lọ.

Vận tốc băng truyền thông qua việc điều chỉnh tần số của biến tấn có thể điều chỉnh tốc độ động cơ theo ý muốn trong một dải rộng. Chế độ tách nhãn linh động và khoảng cách giới hạn bề rộng nhãn lớn giúp thao tác thay đổi các cuộn nhãn có nhiều kích thước khác nhau một cách dễ dàng.

Sử dụng máy đóng gói nem chua cho sản phẩm

Tại sao cần phải đóng gói chuyên nghiệp cho sản phẩm?

Một bao bì đẹp, phù hợp với sản phẩm của bạn đang bán, bạn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn bởi vì người mua sẽ có ấn tượng đầu tiên với thiết kế của bao bì, tạo thiện cảm với khách hàng từ đó thôi thúc khách hàng quyết định nhanh hơn trong việc chọn mua sản phẩm.

Với ưu điểm góc quay chính xác của động cơ máy đóng gói, do đó sản phẩm sẽ được bắn ra ở một vị trí cực kỳ chuẩn và không để lại nếp nhăn của nhãn dán trên bề mặt sản phẩm. Hiện nay, theo quy định của pháp luật, tất cả những sản phẩm được làm ra đều cần phải có những nhãn mác, mã vạch chuẩn theo quy định để thực hiện quản lý sản phẩm tốt nhất.

Thực hiện quản lý giám sát chất lượng cho từng sản phẩm theo những thông tin được ghi trên nhãn mác, như thành phần, công dụng hay định lượng đặc biệt với những cơ sở sản xuất dược phẩm là điều cần thiết và không thể bỏ qua. Cung cấp những thông tin về sản phẩm như thành phần, công dụng, cách sử dụng, hạn sử dụng, nguồn gốc,...để giúp người dùng thấy được sản phẩm có phù hợp với mình không, lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Máy đóng gói nem chua tự động thực hiện in nhãn mác, logo của cơ sở sản xuất giúp truyền thông và quảng bá thương hiệu của sản phẩm và công ty đến người dùng để đẩy mạnh sản xuất, phát triển kinh doanh. Do vậy, bắt buộc nhà sản xuất nên có những thiết bị máy đóng gói phù hợp với sản phẩm nhằm đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tell: (028) 3716 6904 - Fax: (028) 3716 6904

Hotline: 0989 070 771 - 0984 343 779

Email: chiengiaton@giaton.vn - chiengiaton@gmail.com

 

Bài viết có thể bạn quan tâm: Bảo vệ sức khỏe với các mẫu máy đóng gói nem chua Chợ Huyện