CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Thể hiện giá trị sản phẩm với máy đóng gói nem Lai Vung

Hiện nay, nhiều thiết bị máy móc tự động ra đời nhằm giảm thiểu tối đa sức lao động con người. Máy đóng gói được xem là “điểm sáng” mới trong công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng tại Việt Nam. Sự ra đời của máy đóng gói mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đóng gói đẹp mắt và chắc chắn. Trong đó, máy đóng gói nem được ứng dụng khá rộng rãi trong các nhà máy sản xuất nem chả với hiệu quả tối ưu và vượt trội.

1. Đặc điểm nổi bật của máy đóng gói nem

2. Máy đóng gói nem Lai Vung – chất lượng, nhanh chóng và an toàn

3. Ưu điểm của máy đóng gói nem tự động

Đặc điểm nổi bật của máy đóng gói nem

Máy đóng gói nem là thiết bị dùng để đóng gói nem, chả, nem chua,...vào bao bì. Máy được dùng trong các nhà máy, xí nghiệp và xưởng sản xuất kem các loại. Máy tự động hoàn thành các thao tác như: tạo túi, ép miệng túi và cắt túi.

Doanh nghiệp sản xuất có thể lắp đặt thêm máy in vào máy đóng gói nem để hoàn thành khâu thành phẩm. Tốc độ đóng gói trung bình từ 40 đến 100 gói nem trong 1 phút ùy thuộc vào loại nem, bao bì và nhân công hiệu chỉnh. Đồng thời, máy đóng gói còn đem lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Máy đóng gói nem có thao tác dễ dàng, thiết kế nhỏ gọn ít chiếm không gian lắp đặt. Do đó, máy đóng gói nem được xem là thiết bị máy móc lý tưởng thường được các nhà máy sản xuất quy mô vừa và nhỏ trong lĩnh vực thực phẩm lựa chọn.

Máy đóng gói nem Lai Vung – chất lượng, nhanh chóng và an toàn

Máy đóng gói nem Lai Vung sử dụng điều khiển bằng lập trình PLC nên hoạt động hiệu quả, nhịp nhàng và ổn định trong thời gian dài. Các chi tiết máy đóng gói nem được chế tạo bằng máy gia công tự động CNC giúp lắp ráp chính xác và đảm bảo chất lượng.

Máy đóng gói nem Lai Vung được đánh giá cao bởi tốc độ gia công sản phẩm. Từ khâu tạo túi đến khâu in date đều tiến hành vô cùng nhanh chóng, chuẩn xác và đảm bảo giảm thiểu tối đa tỷ lệ hàng lỗi. Máy thiết kế thân thiện giúp nhân công dễ dàng thay đổi khổ máng và khổ túi bao bì, giúp cho quá trình đóng gói diễn ra nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Vỏ máy và toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu của máy được chế tạo bằng inox không gỉ nên đảm bảo được sức khỏe cho người đứng máy và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những chiếc máy đóng gói nem cần sử dụng cơ chế điều khiển thông minh giúp quá trình sản xuất tự động hoàn toàn đồng thời giúp máy hoạt động hiệu quả, liên tục và có khả năng tự động ngắt khi máy xảy ra sự cố.

Khả năng điều chỉnh nhiệt độ ép, cài đặt nhiệt độ theo từng loại màng bọc nem phù hợp giúp chiếc máy trở nên đa năng hơn. Máy được sử dụng để bao gói thực phẩm vì vậy đảm bảo vệ sinh an toàn bằng những vật liệu nguyên chất, không chứa các chất độc hại. Máy có khả năng hoạt động liên tục nhiều ngày mà không cần bảo trì quá nhiều do yêu cầu của việc đóng gói cần nhanh và đảm bảo số lượng lớn.

Đóng gói nem Lai Vung – chất lượng, nhanh chóng và an toàn
Đóng gói nem Lai Vung – chất lượng, nhanh chóng và an toàn

Ưu điểm của máy đóng gói nem tự động

Máy đóng gói nem sử dụng điều khiển bằng lập trình PLC nên hoạt động hiệu quả ổn định. Máy sử dụng động cơ bước kéo màng nên thiết lập chiều dài túi nhanh và chính xác. Máy có thể đóng gói được đa dạng sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm từ nem, chả, giò chả, nem chua,...

Máy có cấu tạo đơn giản, vận hành theo cơ chế tự động, sử dụng không tốn quá nhiều thời gian, đóng gói nem chả nhanh, công suất vượt trội, đóng và cắt dán bao bì chính xác. Hoạt động liên tục, nhịp nhàng, chính xác, đảm bảo tỷ lệ hàng bị lỗi thấp dưới 0.1%.

Kích thước máy nhỏ, không chiếm quá nhiều diện tích, thích hợp cho những nhà máy, doanh nghiệp sản xuất theo dạng quy mô vừa và nhỏ. Công suất tốt, hiệu suất hoạt động cao, giá thành hợp lý, không tốn kém chi phí đầu tư. Loại máy này khi được chế tạo và sản xuất sử dụng công nghệ đóng gói mới nhất theo tiêu chuẩn nước ngoài, sản phẩm được đóng gói mẫu mã đẹp, chất lượng chắc chắn để không xảy ra vấn đề gì trong quá trình vận chuyển.

Vì thế nên nhiều người đã tin dùng các loại máy đóng gói nem như một “vũ khí bí mật” giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho công nhân cũng như năng suất trong khâu thành phẩm. Máy đóng gói chắc chắn không còn quá xa lạ với chúng ta, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi: trong các nhà máy sản xuất, trong các khu công nghiệp,...Với những ưu điểm trên, máy đóng gói nem tự động luôn mang lại sự hài lòng nhất định cho bất cứ ai lắp ráp và sử dụng chúng trong quy trình sản xuất sản phẩm của mình, thay thế sức lao động của con người.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tell: (028) 3716 6904 - Fax: (028) 3716 6904

Hotline: 0989 070 771 - 0984 343 779

Email: chiengiaton@giaton.vn - chiengiaton@gmail.com

 

Bài viết có thể bạn quan tâm: Giữ được hương vị với máy đóng gói nem Chợ Huyện