CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Tăng thêm độ thơm ngon với máy đóng gói nem chua Thanh Hóa

Trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, cạnh tranh thị trường rất khốc liệt, bởi vì nước ta có một nhu cầu lớn cho thực phẩm, cùng với chất lượng cuộc sống của người dân được cải thiện, nhu cầu về thực phẩm cũng ngày càng tăng. Nó cũng đã cho ngành đóng gói một ngành công nghiệp máy móc thiết bị điện tốt có liên quan đến ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đặc biệt là máy đóng gói nem chua trong các xưởng sản xuất máy móc phát triển nhanh chóng.

1. Thể hiện sự chuyên nghiệp với máy đóng gói nem chua hút chân không

2. Đặc điểm của máy đóng gói nem chua

3. Máy đóng gói nem chua hút chân không hoạt động như thế nào?

Thể hiện sự chuyên nghiệp với máy đóng gói nem chua hút chân không

Với sự cải thiện nhu cầu lương thực của người dân, mà còn để các công ty này cảm thấy áp lực. Để nhu cầu tiêu dùng đáp ứng tốt hơn, các doanh nghiệp chế biến thực phẩm có những nỗ lực lớn hơn trên bao bì sản phẩm, bao bì sản phẩm đầy màu sắc bắt mắt hơn.

Nhưng chúng ta phải chú ý đến bao bì thực phẩm hoặc niêm phong, niêm phong lỏng lẻo có nguy cơ gây ô nhiễm sản phẩm, sự suy giảm mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của công ty. Đòi hỏi các công ty phải đầu tư một thiết bị máy đóng gói nem chua hút chân không chất lượng cao.

Trong khi đó, các doanh nghiệp chế biến thực phẩm trong việc lựa chọn các thiết bị đóng gói hút chân không, nhưng cũng theo các đặc điểm của sản phẩm của họ, để lựa chọn thiết bị niêm phong chân không của riêng họ. Giờ đây ngày càng được lựa chọn máy đóng gói nem chua chân không, đó là các nhà sản xuất máy hút chân không chuyên tinh cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Thể hiện sự chuyên nghiệp với máy đóng gói nem chua
Thể hiện sự chuyên nghiệp với máy đóng gói nem chua

Đặc điểm của máy đóng gói nem chua

Có thể đóng gói đa năng nhiều loại thực phẩm khác nhau bằng máy đóng gói nem chua mới nhất. Máy đóng gói nem chua đã được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến thực phẩm. Máy đóng gói nem chua được sản xuất và chế tạo để thay thế cho việc đóng gói bằng tay của con người. Năng suất lớn và làm việc hiệu quả bởi độ đều đặn của các sản phẩm nem chua.

Máy được làm bằng thép không gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn trong chế biến thực phẩm. Việc vệ sinh máy móc rất thuận tiện và dễ dàng. Khuôn máy tạo nem đi kèm theo máy gồm 4 khuôn có kích thước khác nhau, các khuôn của máy tạo nem được cấu tạo bằng đồng. Máy đóng gói nem tròn đẹp, bề mặt mịn và không bị móp méo.

Việc vận hành máy đóng gói nem chua rất đơn giản, cấu tạo máy được thiết kế xuất phát từ nhu cầu bức thiết của nhà sản xuất nem chua.

Máy đóng gói nem chua là một phương pháp niêm phong bao bì của sản phẩm, kéo dài tuổi thọ và đảm bảo độ thơm ngon của sản phẩm. Doanh nghiệp chế biến thực phẩm để mang lại phúc âm, giúp sự phát triển của các doanh nghiệp, các sản phẩm bán tốt hơn. Thiết bị máy đóng gói nem chua cũng chính là công cụ giúp tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

Máy đóng gói nem chua
Máy đóng gói nem chua

Máy đóng gói nem chua hút chân không hoạt động như thế nào?

Máy đóng gói hút chân không hoạt động chủ yếu bằng cách sử dụng bơm chân không để hút sạch không khí bên trong bao bì ra bên ngoài. Khi ta đưa thực phẩm vào trong bao bì, bên trong sẽ chứa rất nhiều khí. Để khí thoát ra ngoài, người ta đưa bao bì chứa thực phẩm vào buồng khí, đóng kín và khởi động cho máy bắt đầu hút chân không. Sau đó, ép kín miệng bao bì bằng nhiệt để không khí không thoát ra bên ngoài.

Máy đóng gói nem chua hút chân không tuy chỉ là một khâu nhỏ trong quá trình sản xuất nhưng nó lại mang đến cho công ty, doanh nghiệp rất nhiều ứng dụng cùng lợi ích khác nhau:

Ngăn chặn quá trình oxi hóa, giúp bảo quản nem chua bên trong khỏi hoen ố hay hôi thiu, kéo dài thời gian sử dụng

Ngăn chặn côn trùng, vi khuẩn độc hại xâm hại vào bên trong

Bảo vệ chất lượng, màu sắc của nem chua như lúc ban đầu trước khi đưa ra thị trường

Giữ độ ẩm tự nhiên, mức độ bảo quản gấp 5 lần

Ngoài ra, việc sử dụng máy đóng gói nem chua hút chân không trong quy trình sản xuất còn giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình sản xuất, tiết kiệm chi phí, sản phẩm được đảm bảo, nâng cao uy tín của doanh nghiệp. Tóm lại, với những lợi ích mà nó đem lại, máy đóng gói nem chua hút chân không chính là sự lựa chọn tối ưu cho bất kể ngành nghề nào, từ công nghiệp sản xuất với quy mô vừa, nhỏ hay lớn.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tell: (028) 3716 6904 - Fax: (028) 3716 6904

Hotline: 0989 070 771 - 0984 343 779

Email: chiengiaton@giaton.vn - chiengiaton@gmail.com

 

Bài viết có thể bạn quan tâm: Lý do nên đầu tư máy đóng gói nem chả Đà Nẵng