CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Tại sao máy đóng gói bao bì thật sự cần thiết?

Máy đóng gói bao bì sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động thường xuyên trong suốt quá trình sản xuất thay thế con người, vừa hiệu quả vừa nhanh, tiết kiệm giá cả, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên có sự lựa chọn đúng đắn dành cho mình. Kể cả trong ngành sản xuất, đóng gói bao bì sản phẩm, một thiết bị như máy đóng gói bao bì sản phẩm cũng được áp dụng và đầu tư triệt để.

1. Máy đóng gói bao bì sản phẩm thay thế con người

2. Máy đóng gói bao bì sản phẩm giúp tăng năng suất làm việc

3. Máy đóng gói bao bì ứng dụng nhiều loại sản phẩm

1. Máy đóng gói bao bì sản phẩm thay thế con người

Không còn quá xa lạ, máy đóng gói bao bì hiện nay đang được phát triển và rất nhiều người tiêu dùng biết đến như một biện pháp thay thế sức lao động của con người, làm các công đoạn đóng gói, đóng bao mà con người không thể thực hiện hay đảm bảo được năng suất mỗi ngày. Với những chức năng và ưu điểm mà máy đóng gói sở hữu, có thể thấy việc ứng dụng máy đóng gói vào dây chuyền sản xuất đóng gói sản phẩm đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Một khi nhu cầu của con người tăng lên thì việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất, kinh doanh cũng là điều khá hiển nhiên mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nghĩ đến. Chưa kể, với sức lao động của con người, một ngày chỉ có thể hoạt động từ 8 đến 12 tiếng thì máy đóng gói bao bì sản phẩm lại hoạt động liên tục, chạy xuyên suốt trong quá trình sản xuất.

Thay vì trước đây mỗi máy chỉ thực hiện được một chức năng nhất định thì đến thời điểm hiện tại, có những loại máy đóng gói bao bì có thể thực hiện được nhiều chức năng xuyên suốt cả một dây chuyền đóng gói bao bì. Những sáng chế này được xem là bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất, giúp bao bì sản phẩm được chuẩn hóa, từ đó mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Máy đóng gói bao bì sản phẩm thay thế con người
Máy đóng gói bao bì sản phẩm thay thế con người

2. Máy đóng gói bao bì sản phẩm giúp tăng năng suất làm việc

Với cơ chế hoạt động tự động, liên tục như thế này, máy đóng gói bao bì sản phẩm có thể thực hiện đóng bao, đóng gói lên đến 25 sản phẩm/phút, tăng gấp 2 đến 3 lần so với phương pháp đóng gói thủ công. Bên cạnh đó, một số máy còn được trang bị thiết bị cân định lượng, cho phép cân đo, xác định khối lượng nguyên vật liệu chính xác nhất, đảm bảo sai số thấp nhất.

Khi hoàn tất các công đoạn đóng gói sản phẩm, hệ thống băng chuyền sẽ tự động làm nhiệm vụ chuyển hàng từ địa điểm này sang vị trí khác một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian cũng như nhân công lao động trong doanh nghiệp. So với con người thì máy đóng gói giúp doanh nghiệp hoàn thiện bao bì một cách đồng đều, chắc chắn, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, thể hiện tính chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp.

Với các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề cần tuân thủ nghiêm ngặt. Máy đóng gói hiện nay hầu hết được làm từ inox không gỉ, khả năng vệ sinh dễ dàng cộng với quy trình đóng gói khép kín nên đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trên từng sản phẩm.

So với giá tiền của một chiếc máy đóng gói được sử dụng lâu dài thì thật sự đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí hợp lý nhất. Với lượng sản phẩm được đóng gói hoàn thiện lớn trong thời gian ngắn sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng có hàng để giao đến cho khách hàng, đại lý cửa hàng và các nhà phân phối.

Máy đóng gói bao bì ứng dụng nhiều loại sản phẩm
Máy đóng gói bao bì ứng dụng nhiều loại sản phẩm

3. Máy đóng gói bao bì ứng dụng nhiều loại sản phẩm

Không hạn chế ở bất kỳ loại sản phẩm, nguyên vật liệu nào, máy đóng gói bao bì cấu tạo linh hoạt, cấu trúc đơn giản với trang thiết bị hiện đại, có thể phù hợp với tương đối nhiều loại sản phẩm nên thường được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống vận chuyển và đóng bao, đóng gói sản phẩm như bánh kẹo, thủy hải sản, xi măng, cà phê, thuốc lá,...

Với những đặc tính, ứng dụng cao, máy đóng gói bao bì sản phẩm luôn đa dạng các thiết bị giúp doanh nghiệp đưa ra được những lựa chọn phù hợp vào sản xuất cho chính nhà máy của mình. Với vô số những lợi ích mà máy đóng gói mang lại, không lý gì doanh nghiệp bạn không đầu tư cho mình ít nhất một chiếc.

Tuy nhiên, với những kiến thức còn hạn chế về thiết bị máy móc cũng như những đòi hỏi đặc thù riêng về quy trình sản xuất của mình, để mua được một sản phẩm chất lượng, phù hợp bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để được tư vấn cụ thể nhất. Bao bì chính là công cụ giúp khách hàng nhận diện sản phẩm của bạn. Chính vì vậy, việc đầu tư cho một dây chuyền máy đóng gói sản phẩm chính là một khoản đầu tư hoàn hảo.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tell: (028) 3716 6904 - Fax: (028) 3716 6904

Hotline: 0989 070 771 - 0984 343 779

Email: chiengiaton@giaton.vn - chiengiaton@gmail.com