CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Sử dụng máy đóng gói tự động giúp tiết kiệm nhân công và chi phí

Máy đóng gói tự động là một sản phẩm không thể thiếu đối với các cơ sở cần đóng gói các sản phẩm trong thời gian nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Máy đóng gói tự động ngoài cho năng suất lao động cao còn cho định lượng chính xác. Hầu hết các dòng máy đóng gói đều sử dụng dây chuyền cảm ứng từ định lượng chính xác dung tích cần thiết nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

1. Giúp nâng cao giá trị sản phẩm

2. Máy đóng gói tự động có gì đặc biệt

3. Độ bền cao, chi phí bảo trì thấp

Giúp nâng cao giá trị sản phẩm

Bất cứ ai cũng mong muốn và thích sử dụng những sản phẩm được chăm chút kỹ lưỡng về mặt hình thức, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có thương hiệu. Máy đóng gói tự động mini thực sự phù hợp với các đơn vị vừa và nhỏ. So với cách làm thủ công tốn nhiều thời gian và công sức thì bạn chỉ việc chuẩn bị nguyên liệu. Sau đó, cài đặt các thông số và nhấn nút để máy đóng gói tự động. Tùy vào từng loại máy mà bạn có thể dùng 1 đến 2 nhân công để cho và lấy bình chứa dung dịch sau khi chiết.

Một hạn chế của máy đóng gói tự động mini đó chính là nó chỉ dừng lại ở việc đóng gói. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm một số loại máy khác như máy đóng nút chai,máy dán mini, máy xiết nắp,...để đáp ứng phù hợp với nhu cầu sản xuất. Hiện nay trên thị trường cung cấp các dòng máy đóng gói khác nhau. Mỗi loại có các tính năng và công suất khác nhau. Tùy vào nhu cầu cơ sở mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất.

Nâng cao giá trị sản phẩm

Máy đóng gói tự động có gì đặc biệt

Trước đây, nhiều đơn vị sản xuất nhỏ lẻ vẫn sử dụng các biện pháp đóng gói thủ công như dán và in tên thương hiệu. Tuy nhiên với cách làm đó thì rất mất thời gian, độ chính xác không cao mà điều quan trọng là sẽ khó đảm bảo được các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Với cơ chế hoạt động đặc biệt, các đầu đóng gói được lập trình sẵn một số lượng cố định nên các sản phẩm được đóng gói một cách chính xác, đảm bảo vệ sinh.

Đây là loại máy đóng gói và định lượng nguyên liệu linh hoạt. Ngoài khả năng đóng gói chính xác ra thì máy có 2 hình thức đóng gói để bạn cân nhắc sử dụng:

Đóng gói bằng tay, bạn xoay công tắc ngược chiều kim đồng hồ và ấn công tắc đóng tay để máy tự đóng gói. Máy chỉ đóng gói 1 lần và ngừng lại cho một chu kỳ.

Với chế độ đóng gói tự động, bạn cài đặt thời gian từ 4 – 30s là thời gian tối ưu cho mỗi lần chiết, thời gian càng ngắn tốc độ đóng gói càng nhanh và tùy vào khả năng thao tác để bạn cài đặt thời gian. Nếu bạn chưa quen tay thì cài đặt thời gian dài và ngược lại để tăng năng suất. Chế độ này đóng gói liên tục cho mỗi chu kỳ sau khi bạn xoay công tắc theo chiều kim đồng hồ và chỉ ngừng hoạt động khi đóng công tắc.

Hiện nay trên thị trường đang có 2 loại máy đóng gói cơ bản sau: máy đóng gói tự động và máy đóng gói bán tự động. Bạn nên biết rằng, máy móc luôn hoạt động tốt và cho năng suất cao hơn việc sử dụng nhân công. Thực tế cho thấy, một chiếc máy đóng gói tự động không dừng lại ở khả năng đóng gói chính xác mà còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Độ bền cao, chi phí bảo trì thấp

Máy đóng gói tự động mini đúng chuẩn được làm từ chất liệu inox 304, không bị gỉ sét, ăn mòn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều này không chỉ đảm bảo độ bền cho sản phẩm mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Nếu có hư hỏng thì việc bảo trì cũng tương đối thấp, tùy thuộc vào địa chỉ bán máy.

Máy đóng gói bao bì tự động có giá tương đối mềm, phù hợp với đại đa số mọi người. So với các dây chuyền lớn có chi phí đầu tư từ vài trăm triệu đến cả tỉ đồng thì mức giá từ mười mấy triệu đến vài chục triệu của máy chiết rót tự động không đáng kể, thậm chí có phần rẻ hơn rất nhiều lần. Năng suất đóng gói nhanh mà lại tiết kiệm được chi phí thuê nhân công.

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, ứng dụng các công nghệ đóng gói hiện đại nhất vào để thay thế sự tham gia của con người. Với các loại máy đóng gói được thiết kế cảm ứng ở mỗi đầu chiết, có thể cảm ứng được sản phẩm chính vì vậy mà đóng gói luôn đảm bảo chính xác tới 100%. Quá trình đóng gói tự động, chính xác nên đảm bảo được tất cả các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm và sự chuyên nghiệp cho các sản phẩm của mình.

Độ bền cao, chi phí bảo trì thấp
Độ bền cao, chi phí bảo trì thấp

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tell: (028) 3716 6904 - Fax: (028) 3716 6904

Hotline: 0989 070 771 - 0984 343 779

Email: chiengiaton@giaton.vn - chiengiaton@gmail.com

 

Bài viết có thể bạn quan tâm: Dòng máy đóng gói thông dụng trong thị trường đóng gói sản phẩm