CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Sử dụng máy đóng gói thể hiện giá trị của sản phẩm

Máy đóng gói sản phẩm được sử dụng phổ biến cho ngành thực phẩm trong nước và xuất khẩu. Hiện nay, các loại bao bì được sử dụng chủ yếu trong ngành thực phẩm là bao bì thân thiện với môi trường. Bao bì sản phẩm cũng quan trọng không kém sản phẩm. Với những sản phẩm đòi hỏi cao về chất lượng an toàn vệ sinh như ngành thực phẩm thì bao bì chiếm một vai trò rất lớn.

1. Sử dụng bao bì thực phẩm nhằm tăng sức mua

2. Những đặc điểm chung của các sản phẩm máy đóng gói

3. Những thông tin cần thiết về in ấn trong máy đóng gói

Sử dụng bao bì thực phẩm nhằm tăng sức mua

Máy đóng gói thực phẩm giúp bảo vệ sản phẩm, tạo sự tiện dụng trong việc phân phối, vận chuyển, sắp xếp, trưng bày, giúp cho thực phẩm được vệ sinh, không bị hư hỏng và tránh được bụi bẩn. Bao bì có chất liệu tốt, dẻo, trong, không mùi, sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Có thể thấy nhu cầu sử dụng bao bì trong ngành thực phẩm hiện nay không thể thiếu trong kinh doanh sản phẩm may mặc nói chung. Theo đó, sản phẩm bao bì được sản xuất với chất PP trong suốt, có đục lỗ thoát hơi hoặc không đục lỗ. Một người quản trị thương hiệu khôn ngoan là người luôn tập trung đến mẫu mã và hình thức của sản phẩm. Bởi họ hiểu, có những động lực nào đằng sau khiến cho người mua chú ý đến thương hiệu của mình.

Bao bì được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với độ dày mỏng và kiểu dáng khác nhau nhằm phù hợp với từng loại sản phẩm. Việc đầu tư bao bì này là chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất. Điều này giúp việc quảng cáo và đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, lấy được thiện cảm của người mua. Một lý do là bề mặt túi quý khách có thể in logo thương hiệu giúp quảng bá sản phẩm trên thị trường hiệu quả nhất. Vì vậy, quý khách cần lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín nhất nhằm cung cấp mẫu bao bì phù hợp với kích thước và mẫu mã theo yêu cầu.

Sử dụng bao bì thực phẩm nhằm tăng sức mua
Sử dụng bao bì thực phẩm nhằm tăng sức mua

Những đặc điểm chung của các sản phẩm máy đóng gói

Do đặc thù về tính chất trong ngành nên máy đóng gói thường có những đặc tính sau:

  • Trong suốt, nhẹ, mềm dẻo và đặc biệt là chịu mài mòn. Giúp nhận dạng cũng như quảng bá thương hiệu dễ dàng hơn.
  • Những loại bao bì thực phẩm thường dày từ 1 đến 2 lớp để bảo vệ sản phẩm bên trong.
  • Có khả năng chống bức xạ của năng lượng mặt trời cũng nhứ cách điện tốt.
  • Giúp các thực phẩm an toàn trước nấm mốc, các loại vi khuẩn và một số loại vi khuẩn gây bệnh khác nhau.
  • Chống ẩm tốt, không mùi, không làm ảnh hưởng đến chất lượng và hình dáng của sản phẩm khi các loại hoác chất có nồng độ thấp tác động đến.
  • Đa dạng và phong phú về mặt thiết kế, kiểu dáng, mẫu mã cũng như là hình thức              

In bao bì thực phẩm để đựng sản phẩm giúp ta phân biệt được thương hiệu, số lượng, hương vị, thông tin chi tiết về sản phẩm, làm cho sản phẩm trở nên đẹp, bắt mắt hơn, hấp dẫn và thu hút khách hàng. Với bao bì thực phẩm in ấn đẹp sẽ giúp thể hiện, khẳng định đẳng cấp của công ty bạn. Ngoài ra, máy đóng gói sản phẩm còn là một biện pháp marketing cho thương hiệu của bạn.

In bao bì thực phẩm để đựng sản phẩm giúp ta phân biệt được thương hiệu, số lượng, hương vị, thông tin chi tiết về sản phẩm, làm cho sản phẩm trở nên đẹp, bắt mắt hơn
In bao bì thực phẩm để đựng sản phẩm giúp ta phân biệt được thương hiệu, số lượng, hương vị, thông tin chi tiết về sản phẩm, làm cho sản phẩm trở nên đẹp, bắt mắt hơn

Những thông tin cần thiết về in ấn trong máy đóng gói

Chất lượng in ấn của máy đóng gói thường được in ấn, thiết kế dựa trên một quy trình tiên tiến và hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm bao bì thông thường. Những sản phẩm bao bì thực phẩm được in rất rõ nét, giúp người bán có thể phân biệt được thương hiệu, tên sản phẩm, thông tin chi tiết sản phẩm, làm sản phẩm dễ dàng phân biệt hơn, thông tin được cung cấp một cách dễ dàng qua đó có thể thu hút nhiều khách hàng mua sản phẩm hơn.

Trong nền công nghiệp may mặc hiện nay, máy đóng gói sản phẩm luôn là chi tiết không thể thiếu để đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Với những doanh nghiệp có các bao bì đẹp và lạ mắt sẽ giúp họ thể hiện được đẳng cấp cũng như khẳng định một thương hiệu riêng. Cũng giúp cho việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình tới người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Hiện nay, trên thế giới đang phát triển mạnh mẽ những công nghệ cho việc tự động hóa trong quá trình đóng gói và sản xuất. Đòi hỏi các doanh nghiệp trong nước cần phải đổi mới quy trình cũng như tư duy sản xuất để có thể bắt kịp với các tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt hơn đó là việc nghiên cứu các sản phẩm tự phân hủy, các sản phẩm có thể tái sử dụng để không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhằm góp phần bảo vệ môi trường.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tell: (028) 3716 6904 - Fax: (028) 3716 6904

Hotline: 0989 070 771 - 0984 343 779

Email: chiengiaton@giaton.vn - chiengiaton@gmail.com

 

Bài viết có thể bạn quan tâm: Đảm bảo an toàn vệ sinh với máy đóng gói nem tam giác