CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Sản phẩm thêm thu hút với những dòng máy đóng gói phổ biến

Hầu hết mọi sản phẩm, thiết bị hiện nay đều sử dụng các mẫu bao bì nhằm tạo sự thu hút đối với khách hàng. Do đó mà trên thị trường bao bì thực phẩm xuất khẩu đang được các doanh nghiệp và chủ đầu tư rất ưa chuộng bởi chất lượng tốt, màu sắc, hoa văn lạ mắt thể hiện được sự hiện đại và sang trọng cho mọi sản phẩm . Những đặc điểm của máy đóng gói cho sản phẩm được coi là những điểm nổi bật để mang lại những lợi ích lớn nhất cho người sử dụng.

1. Những đặc điểm của máy đóng gói bao bì

2. Những công dụng của máy đóng gói bao bì

3. Đầu tư thông minh với các máy đóng gói bao bì

Những đặc điểm của máy phóng nhãn màng

Những loại máy đóng gói bao bì có được sản xuất để đóng gói cho nhiều loại chai, lọ, bình đóng gói cho sản phẩm khi sử dụng loại máy tốt nhất hiện nay là máy PVC có đặc điểm bền, chất lượng cao, và có được thẩm mỹ tốt khi máy tốt và đẹp cho những loại hình đóng gói cho sản phẩm. Những loại máy đóng gói bao bì hiện có trên thị trường hiện nay

Máy PVC cứng có đặc điểm cứng, chủ yếu là bột PVC được trộn với nhiều phụ gia nên rất cứng được sử dụng để làm ống dẫn nước, xăng dầu và khí ở mức nhiệt độ không quá 60 độ C, sử dụng cho những thiết bị thông gió, dùng bọc những kim loại trong môi trường bị ăn mòn.

Máy PVC mềm là những loại được trộn với những loại chất dẻo, có tính mềm mại, độ dẻo cao khi hệ nhiệt độ. Những loại máy PVC mềm được sử dụng nhiều trong những loại máy dán nhãn tự động (cho những loại màng nhỉ, bột nhão, nhựa xốp và giả da). Hiện nay, những loại máy PVC mềm được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất để đóng gói những loại chai lọ, cứng như nước giải khát, hóa mỹ phẩm.

Những công dụng của máy đóng gói bao bì

Với những máy đóng gói chắc chắn, bền mang lại những điểm lợi ích lớn nhất cho sản phẩm:

  • Chống lại bụi bẩn và tạp chất cho những sản phẩm bên trong chai, lọ
  • Chống thấm nước
  • Giúp sản phẩm bền hơn do nhiều đặc tính của bao bì
  • Thiết kế 360 độ xung quanh thân chai
  • Bảo vệ sản phẩm, nâng cao chất lượng và nét thẩm mỹ cho sản phẩm
  • Khẳng định những thương hiệu của sản phẩm chất lượng cao

Những loại máy đóng gói khác nhau như máy đóng gói tự động, đều có những chức năng đóng gói cho sản phẩm là những loại chai, lọ, đồng thời bảo vệ sản phẩm tốt nhất. Việc sử dụng máy đóng gói để đóng gói sản phẩm phù hợp nhất với dây chuyền sản xuất. Máy trực tiếp dùng bao bì lên bề mặt lắp chai, lọ, cổ thân chai, tự động cấp bao bì và cắt phần còn thừa của bao bì sắc nét, không tạo viền xấu để tạo được chất lượng co màng tốt nhất cho sản phẩm.

Những loại máy đóng gói bao bì có nguyên liệu PVC mềm, thông qua những thiết bị hiện đại của máy đóng gói có thể đóng gói cho nhiều chai lọ được phẩm, nước uống, thực phẩm và hóa chất khác nhau tạo được độ chắc chắn và bền cho sản phẩm.

công dụng của máy đóng gói bao bì
Công dụng của máy đóng gói bao bì

Đầu tư thông minh với các máy đóng gói bao bì

Những máy đóng gói bao bì chất lượng hiện nay được đảm bảo về chất lượng giúp những nhà sản xuất có thể lựa chọn cho dây chuyền sản xuất của mình giúp tiết kiệm được nhiều nguồn nhân lực, nguyên liệu mà vẫn có thể tăng năng suất cùng chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Máy này chế tạo theo công nghệ tiên tiến trên thế giới, đóng bao bì lên chai PET và bao bì nóng để cố định trên thân chai đã định vị trí. Thiết kế của máy hoàn hảo và phù hợp cho dây chuyền sản xuất ở chiều hướng khác nhau và chiều cao khác nhau. Các bộ phận máy làm theo sự kết hợp giữa phác thảo có chỉnh sửa và chế tạo máy hợp lý. Điều chỉnh chiều cao theo vận động lên xuống, nó dễ dàng thay đổi nguyên liệu. Đầu dao cắt thiết kế đặc biệt, trục màng cắt chính xác và chắc chắn.

Phần màn hình của máy đóng gói miệng chai được thiết kế theo kiểu cảm ứng giúp cho người điều khiển có thể dễ dàng thao tác hơn. Ngoài ra, máy có thể lưu trữ đến 50 chương trình khác nhau để rút ngắn thời gian đóng gói khi bạn thay đổi sản phẩm. Phần khay cung cấp bao bì  được cấu tạo với 18 inch cùng một hệ thống thiết bị để điều khiển đóng gói.

Cơ cấu cắt của máy đem đến độ chính xác 100% nhằm đảm bảo được phần bao bì lên thân chai. Ngoài ra, máy đóng gói bao bì có thể kết nối với các dây chuyền của máy để hoạt động dễ dàng hơn trên thân chai, miệng chai hoặc dán cho toàn chai. Các kích thước của những chai dán đều được thiết lập theo các yêu cầu riêng. Ngoài ra, máy có thể dán được các loại nhãn chai theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau trên nhiều chất liệu như nhựa, thủy tinh,...

Công dụng của máy đóng gói bao bì

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tell: (028) 3716 6904 - Fax: (028) 3716 6904

Hotline: 0989 070 771 - 0984 343 779

Email: chiengiaton@giaton.vn - chiengiaton@gmail.com

 

Bài viết có thể bạn quan tâm: Nâng cao chất lượng sản phẩm với máy đóng gói chả lụa