CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Nâng cao chất lượng sản phẩm với máy đóng gói chả lụa

Chất lượng sản phẩm là chủ đề được quan tâm trong tình hình hiện nay vì người tiêu dùng luôn phải đối mặt với các sản phẩm kém chất lượng, chất kích thích, hóa chất độc hại...và cũng là cơ hội cho doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chất lượng ra đời và phát triển. Chính vì vậy, nhu cầu về những mẫu túi, máy đóng gói chả lụa rất phát triển.

1. Máy đóng gói chả lụa tự động với nguyên lý sử dụng đơn giản

2. Nâng cao hiệu suất làm việc với máy đóng gói chả lụa tự động

3. Máy đóng gói chả lụa tiết kiệm chi phí lao động và thời gian làm việc

Máy đóng gói chả lụa tự động với nguyên lý sử dụng đơn giản

Máy đóng gói chả lụa được thiết kế rất gọn nhẹ với kết cấu đơn giản, bởi vậy nên việc học cách sử dụng máy chẳng gặp mấy khó khăn, nếu không muốn nói là khá dễ dàng. Vì thế, bất cứ ai cũng có thể tìm hiểu về máy đóng gói này, trong khi sử dụng máy cũng ít xảy ra trường hợp bị lỗi khiến ngưng trệ quá trình làm việc.

Cách sử dụng máy đóng gói chả lụa vô cùng đơn giản: chỉ cần điều chỉnh vị trí đặt nguyên liệu, đặt sản phẩm lên máy, kiểm tra thông số tem, vận hành máy. Điều cần chú trọng nhất trong việc sử dụng máy là kiểm tra dữ liệu trên máy thông số, khoảng cách sản phẩm phù hợp và công tắc hành trình của máy đóng gói chả lụa tự động.

Máy đóng gói chả lụa có thiết kế cải tiến, không chỉ chắc chắn, sử dụng lâu dài mà còn đảm bảo hiệu suất làm việc bền bỉ. Máy đóng gói chả lụa được làm bằng thép không gỉ và hợp kim nhôm đảm bảo người sử dụng có thể sử dụng máy lâu dài mà không sợ gỉ sét. Hệ thống có bộ nhớ cao, có thể lưu trữ được nhãn mác của trên 30 loại sản phẩm khác nhau nên bạn thu được nhiều lợi ích trong quá trình sản xuất.

Máy đóng gói chả lụa tự động

Nâng cao hiệu suất làm việc với máy đóng gói chả lụa tự động

Máy đóng gói tự động thực sự đem lại những hiệu quả to lớn. Với nguyên lý đơn giản, việc điều chỉnh máy rất dễ dàng, có thể kiểm soát cả quá trình vận hành máy đóng gói tự động cùng toàn bộ thành phần một cách hoàn hảo. Máy đóng gói chả lựa là sự lựa chọn thông minh, khi sở hữu nó bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và lợi ích mà nó đem lại khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Bên cạnh đó, công suất hoạt động của máy đóng gói chả lụa tự động lên đến 24/24, tốc độ máy xử lý nhanh với độ chính xác cao. Nhờ vậy tem nhãn khi dán lên sản phẩm rất đều và thẳng, không xảy ra tình trạng nhăn tem hoặc xê dịch vị trí tem. Có thể nói, sử dụng máy đóng gói chả lụa tự động góp phần lớn trong việc nâng cao năng suất làm việc và hiệu quả công việc.

Máy đóng gói hoàn toàn tự động có ưu điểm dán nhanh chính xác, thiết bị này có thể dán được nhiều loại hình dáng sản phẩm, dán một mặt hoặc hai mặt (tùy thuộc vào đơn đặt hàng). Máy đóng gói liên tục tự động có thể kết hợp cùng với dây chuyền sản xuất tự động, để cho ra những sản phẩm hoàn thiện với sản lượng lớn.

Máy đóng gói chả lụa tiết kiệm chi phí lao động và thời gian làm việc

Chi phí cho nhân công trước giờ luôn là bài toán khó của mọi doanh nghiệp. Làm thế nào để có thể cân bằng nguồn tiền tốt, có thể đầu tư chi trả cho cơ sở vật chất và nguồn nhân lực có phù hợp? Với những ngành hàng sản xuất thực phẩm, đặc biệt là chả lụa thì việc đầu tư máy đóng gói chả lụa tự động là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Đầu tiên, chi phí bỏ ra cho việc nhập máy đóng gói tự động về khá rẻ so với những lợi ích mà máy mang lại cho doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Tiếp theo là vấn đề về nhân công lao động, mỗi máy chỉ cần một người kiểm soát máy là đủ, mà trong quá trình làm việc, máy đóng gói chả lụa tự động vẫn đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối trên từng sản phẩm.

Điều này cũng giúp giảm bớt áp lực làm việc cho mọi người, tạo môi trường làm việc thoải mái hơn và công việc vẫn hoàn thành tốt. Có thể thấy rõ ràng đầu tư máy đóng gói tự động vừa giải quyết được vấn đề về máy móc, vừa giảm thiểu chi phí cho nhân lực, vừa có hiệu suất làm việc lớn ngay cả trong môi trường bận rộn. Cùng hệ thống sử dụng băng tải và bánh xe với công suất cao để tự động di chuyển nguyên liệu đến vị trí đóng gói và thực hiện đóng gói, sau đó di chuyển sản phẩm được đóng gói ra ngoài và tiếp tục thực hiện chu trình tiếp theo.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tell: (028) 3716 6904 - Fax: (028) 3716 6904

Hotline: 0989 070 771 - 0984 343 779

Email: chiengiaton@giaton.vn - chiengiaton@gmail.com

 

Bài viết có thể bạn quan tâm: Tự động hóa dây chuyền sản xuất với máy đóng gói nem chua