CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Lý do nên đầu tư máy đóng gói nem chả Đà Nẵng

Máy đóng gói nem chả sẽ thực hiện thay thế cho sức lao động từ 5 – 10 nhân công. Cho nên những gói tự động nem, chả, xúc xích là những chiếc máy đóng gói sẽ dần thay thế các công đoạn thủ công truyền thống. Máy hoạt động tạo ra năng suất cao, khả năng hoạt động ổn định và hiệu quả kinh tế trong đầu tư chính là những lý do bạn nên đầu tư nó.

1. Mang đến hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp

2. Lý do bạn nên chọn máy đóng gói nem chả

3. Các tiêu chuẩn chọn mẫu máy đóng gói nem chả

Mang đến hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp

Máy đóng gói nem chả hoạt động theo chu trình khép kín hoàn toàn tự động. Một đặc tính ưu việt đánh dấu bước phát triển lớn trong lĩnh vực đóng gói, hoàn thiện sản phẩm của ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay chính là cơ chế tự động của các máy đóng gói.

Chu trình tự động đó hoạt động một cách khép kín từ khâu định lượng, kích nạp liệu, đóng gói,...mà không cần phải dừng máy và sự can thiệp của bàn tay con người. Máy đóng gói nem chả Đà Nẵng được thiết kế và lắp ráp với độ hoàn thiện cao sở hữu những tính năng ưu việt. Nhờ đó mà tiến độ sản xuất được đẩy nhanh hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản lớn chi phí thuê nhân công mà quy trình đóng gói truyền thống trước đây phải sử dụng khá nhiều.

Máy sử dụng hệ thống cân định lượng điện tử được gia công bằng CNC cho độ chính xác cao, tạo ra thành phẩm đồng đều, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi. Với năng suất cao, thời gian đưa sản phẩm đến các đại lý phân phối và người tiêu dùng được rút ngắn, giúp nhà sản xuất thu hồi vốn và lợi nhuận nhanh hơn.

Mang đến hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp
Mang đến hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp

Lý do bạn nên chọn máy đóng gói nem chả

Các cây nem chiếc hay cây chả quế nhỏ, xúc xích,...cực kỳ bé được bao gói trong các túi nilon, dạng chữ nhật đem lại lượng vật liệu đủ phục vụ 1 lần sử dụng. Nhưng để hoàn thiện một cây nem sẽ mất rất nhiều công sức để hoàn thiện nó. Chính vì thế với một máy đóng gói sẽ thay thế một lượng lao động và tiết kiệm chi phí sản xuất rất lớn. Với 1 năm sản xuất thì các cơ sở sản xuất đã thu hồi vốn cho số tiền đầu tư máy.

Các loại máy đóng gói nem chả sẽ khắc phục những vấn đề sai số khi sử dụng lao động chân tay, với khối lượng nguyên liệu rất nhỏ đến 1mg. Bằng nguyên lý đong đếm nhờ cân điện tử, cơ cấu bao gói tự động bằng hệ thống điều khiển điện tử PLC mà máy sở hữu có thể đóng gói liên tiếp từ ngày này qua ngày khác.

Tuy nhiên, máy thực hành hoàn toàn tự động trong khoảng khâu đưa vật liệu đến khi tạo ra thành phẩm sở hữu năng suất tối thiểu là 500kg trong 1 giờ, chính cho nên đây là một sự lựa chọn sở hữu hiệu quả kinh tế cực kỳ cao. Các dòng máy này được cung cấp trong nước mà việc thay thế, tu chỉnh, bảo dưỡng cũng nhanh chóng và chủ động giúp đơn vị hoạt động liên tiếp hằng ngày, không bị ngắt quãng.

Các tiêu chuẩn chọn mẫu máy đóng gói nem chả

Trên thị trường có nhiều loại máy đóng gói nem chả khác nhau và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu bạn chỉ là một cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ thì những chiếc máy đóng gói có công suất điện khoảng 1.8 KW/h, những chiếc máy này có năng suất từ 30 – 60 sản phẩm mỗi phút. Khi chọn mua máy đóng gói nem chả, bạn cần để ý đến công suất này vừa để lựa chọn một chiếc máy phù hợp, vừa kiểm tra được năng suất máy.

Hãy chú ý kiểm tra khung máy được làm bằng chất liệu gì, chất liệu của bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu có phù hợp với sản phẩm mà bạn cần đóng gói hay không. Ngoài ra, dựa vào phần khung máy bạn cũng có thể phần nào đánh giá được tuổi thọ và độ chắc chắn của máy. Nếu một chiếc máy có phần khung chắc chắn, không lỏng lẻo, không gỉ sét, chứng tỏ chiếc máy còn khá mới và có thể sử dụng tốt.

Dựa trên nhu cầu thực tế và quy trình cách làm nem chả, các loại máy móc lần lượt ra đời và được cải tiến không ngừng để hoạt động ngày một tốt hơn. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đủ kinh phí để mua toàn bộ máy móc hỗ trợ.

Thời gian đóng gói của mỗi máy là khác nhau, có loại 5 – 10 giây, có loại 40 – 45 giây. Các máy cũng có thời gian nghỉ giữa các lần đóng gói khác nhau, có loại cần nghỉ 2 – 3 phút để không bị nóng máy, có loại chỉ cần 20 giây. Phạm vi đóng gói liên quan đến chiều dài của máy và loại túi có thể sử dụng. Máy dài thường có phạm vi lớn hơn còn phạm vi đóng gói tối đa chính là độ rộng của miệng túi mà bạn có thể sử dụng.

máy thực hành hoàn toàn tự động trong khoảng khâu đưa vật liệu đến khi tạo ra thành phẩm sở hữu năng suất tối thiểu là 500kg trong 1 giờ, chính cho nên đây là một sự lựa chọn sở hữu hiệu quả kinh tế cực kỳ cao
máy thực hành hoàn toàn tự động trong khoảng khâu đưa vật liệu đến khi tạo ra thành phẩm sở hữu năng suất tối thiểu là 500kg trong 1 giờ, chính cho nên đây là một sự lựa chọn sở hữu hiệu quả kinh tế cực kỳ cao

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tell: (028) 3716 6904 - Fax: (028) 3716 6904

Hotline: 0989 070 771 - 0984 343 779

Email: chiengiaton@giaton.vn - chiengiaton@gmail.com

 

Bài viết có thể bạn quan tâm: Giúp cải thiện năng suất với dòng máy đóng gói tự động