CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Giữ được hương vị với máy đóng gói nem Chợ Huyện

Nhờ những lợi ích vượt trội của mình mà những chiếc máy đóng gói nem Chợ Huyện luôn là ý tưởng đầu tiên của những chủ doanh nghiệp đang mở rộng sản xuất, muốn tái cơ cấu và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Những chiếc máy đóng gói nem ra đời giúp việc đóng gói ngày càng trở nên hiệu quả hơn để tạo nên những chiếc nem đẹp và bảo quản nem tốt hơn.

1. Máy đóng gói nem là gì?

2. Các loại máy đóng gói nem phổ biến

3. Lợi ích của máy đóng gói nem Chợ Huyện

Máy đóng gói nem là gì?

Việc đóng gói sản phẩm trong thời đại ngày nay không chỉ còn có tác dụng bảo quản mà còn tạo nên những bao bì bắt mắt, điền ngày sản xuất, hạn dùng trên bao bì,...Việc đóng gói đã không thể sử dụng bằng tay với số lượng bao gói quá lớn, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ mà những chiếc máy đóng gói ra đời. Máy đóng gói nem chính là chiếc máy đóng gói sản phẩm được chế tạo chuyên dụng để đóng gói các loại nem chả trên thị trường.

Máy là sự kết hợp nhịp nhàng giữa hệ thống cơ khí và hệ điều khiển điện tử tạo nên một chiếc máy hoạt động tự động, ổn định với năng suất cao. Nhiều chiếc máy đóng gói ngày nay sở hữu những hệ thống điều khiển thông minh, những khả năng thiết đặt theo yêu cầu của người dùng làm nên sự tiện lợi hơn cho dòng sản phẩm máy đóng gói nem Chợ Huyện.

Để có được một cây nem ngon, đảm bảo chất lượng bên cạnh nguyên liệu làm nên chúng thì những bao bì bảo quản cũng góp phần không nhỏ trong bảo vệ và giữ gìn sự tươi ngon cho những sản phẩm nem chả này.

Máy đóng gói nem
Máy đóng gói nem

Các loại máy đóng gói nem phổ biến

Máy đóng gói nem trên thị trường hiện nay hầu hết là các dòng máy đóng gói dạng nằm được sử dụng để đóng nem, chả, nem chua, giò chả,...Vì vậy việc phân loại máy đóng gói nem chủ yếu ở những đặc tính kỹ thuật như công suất, dòng điện sử dụng, giá thành. Phân theo công suất của dòng máy công suất lớn cho những cơ sở sản xuất công nghiệp và những máy công suất nhỏ cho những hộ kinh doanh, phân theo dòng điện sử dụng có máy sử dụng điện 1 pha và máy sử dụng điện 3 pha. Phân theo giá thành có máy đóng gói nem giá rẻ và máy cao cấp.

Máy đóng gói nem là thiết bị có chức năng gia công, đóng gói giúp hoàn thiện bao bì. Tạo mẫu mã đẹp mắt cho sản phẩm cũng như giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn. Tránh ẩm ướt, nấm mốc,...Sử dụng máy cũng sẽ giúp nâng cao hiệu quả sản xuất. Giúp tiết giảm nhân công, từ đó góp phần nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Máy đóng gói nem ngày càng được lắp đặt sử dụng rộng rãi trong khâu đóng gói, hoàn thiện thành phẩm tại các nhà máy, xí nghiệp cũng như xưởng sản xuất. Thiết kế nhỏ gọn cũng sẽ giúp việc lắp đặt, di chuyển máy khi cần thiết trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Máy đóng gói đảm bảo chất lượng nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý.

Lợi ích của máy đóng gói nem Chợ Huyện

Cũng bởi những lợi ích của mình mà các loại máy đóng gói nem ngày càng trở nên phổ biến và được chủ doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa. Lợi ích đầu tiên phải kể đến là việc hoàn thiện quy trình sản xuất từ khâu sản xuất nem đến khâu đóng gói và bảo quản sản phẩm.

Phân loại các loại nem khác nhau bằng việc sử dụng một chiếc máy đóng gói chuyên dụng cho một sản phẩm. Một hoặc một nhóm những chiếc máy đóng gói được thiết kế để đóng gói một dòng nem với hương vị riêng vừa giúp đảm bảo đúng nhất hương vị nem cũng như tránh nhầm lẫn bao bì giữa nhiều loại nem, tạo nên sự chuyên môn hóa cao trong sản xuất.

Máy đóng gói nem có công suất cao, khả năng làm việc trong nhiều giờ, nhiều ngày mà vẫn ổn định giúp tăng năng suất đóng gói cao hơn. Nhiều chiếc máy cho phép đóng gói lên đến 300 sản phẩm trong 1 phút hoặc hơn giúp giảm tối đa thời gian đóng gói để tạo điều kiện bảo quản tốt hơn những chiếc nem.

Những chiếc máy đóng gói nem hiện đại ngày nay đều là dòng máy tự động, được thiết kế với hệ thống điều khiển thông minh giúp máy tự động vận hành từ khâu đưa sản phẩm đến khi tạo ra những chiếc nem đã được bao gói cẩn thận. Với nhiều lợi ích vượt trội như vậy chắc hẳn nếu bạn đang là một chủ doanh nghiệp đang mở rộng sản xuất thì chắc chắn sẽ mong muốn sở hữu những chiếc máy có nhiều tiện ích như vậy.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tell: (028) 3716 6904 - Fax: (028) 3716 6904

Hotline: 0989 070 771 - 0984 343 779

Email: chiengiaton@giaton.vn - chiengiaton@gmail.com

 

Bài viết có thể bạn quan tâm: Những dòng máy đóng gói phổ biến được các doanh nghiệp ưa chuộng