CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Đầu tư chính đáng cho máy đóng gói nem chua cho doanh nghiệp của mình

Một khi chúng ta muốn mua một thứ gì đó chúng ta luôn luôn cần tìm hiểu về nó. Nó dùng để làm gì? Tại sao phải mua nó? Và sử dụng nó như thế nào? Khi bạn mua máy đóng gói nem chua cho doanh nghiệp mình cũng vậy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về nó.

1. Tại sao phải sử dụng máy đóng gói khi sản xuất nem chua?

2. Máy đóng gói nem chua thiết kế theo yêu cầu giá rẻ

3. Chính sách ưu đãi và bảo hành tốt nhất

Tại sao phải sử dụng máy đóng gói khi sản xuất nem chua?

Máy đóng gói nem chua là một trong những phương án thay thế công nhân, khá phổ biến hiện nay đối với các công ty để giảm bớt nguồn nhân công và tăng năng suất cao hơn cho doanh nghiệp. Ngày nay, các nhu cầu trong đời sống hàng ngày đều cần phải nhanh chóng để phục vụ cho công việc. Trong công nghiệp năng suất quyết định đến một nửa thành công. Thì những chiếc máy đóng gói đáp ứng được với năng suất hoạt động 24/24.

Máy đóng gói nem chua có rất nhiều tiện ích khi sử dụng: thủ tục nhanh gọn, vận chuyển nhanh chóng. Mua ngay sử dụng liền không cần vệ sinh, máy đóng gói bảo vệ môi trường, an toàn chỗ làm việc chuyên nghiệp. Điểm cộng đáng chú ý nhất của sản phẩm máy đóng gói tự động này là khả năng định lượng chính xác và bền bỉ.

Máy đóng gói nem chua ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Trong tương lai gần nó sẽ là phương tiện chính của khách hàng doanh nghiệp và cả khách hàng cá nhân. Máy đóng gói mang đến sự chất lượng vượt trội trong khâu sản xuất. Trong hoạt động sản xuất và có thể sử dụng được nhiều loại màng đóng gói, và đa dạng sản xuất, dễ dàng hiệu chỉnh máy, không cần phải công nhân có tay nghề cao.

Sử dụng máy đóng gói khi sản xuất nem chua
Sử dụng máy đóng gói khi sản xuất nem chua

Máy đóng gói nem chua thiết kế theo yêu cầu giá rẻ

Thiết kế với dây chuyền tự động thay thế người làm thủ công đa năng hơn với nhiều mẫu mã khác nhau. Khả năng di chuyển dễ dàng, an toàn và bền vững với thời gian. Máy đóng gói nem chua mang đến cho bạn sự nhanh chóng, an toàn, thiết kế dễ dàng hoạt động theo ý muốn, không gian tiện dụng.

Máy đóng gói có rất nhiều loại phù hợp với nhu cầu người sử dụng:

Máy đóng gói nem chả, máy đóng xúc xích, máy đóng gói giò...tự động và bán tự động

Máy đóng gói trục vít, máy đóng gói trạm xoay, máy dán miệng túi

Máy đóng gói cân điện tử, máy đóng gói cân điện tử tự động

Máy đóng gói dùng để sản xuất tự động, thường được dùng những nơi sản xuất quy mô lớn. Hoặc những cá nhân có những phần sản xuất hàng loạt. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng bạn dễ dàng chọn được sản phẩm mình yêu thích.

Giá của sản phẩm máy đóng gói nem chua tự động cũng là một điểm cộng sáng giá. Một thiết bị cơ động như vậy nhưng giá rất cạnh tranh so với máy đóng gói thông thường. Ngoài chức năng đóng gói và định lượng chính xác các sản phẩm nem chả,...Thiết bị này còn có thể kết hợp in date lên sản phẩm rất tiện lợi, kiểu chữ sắc nét, bền màu.

Chính sách ưu đãi và bảo hành tốt nhất

Ưu điểm nổi bật của máy đóng gói bao bì:

  • Các tốc độ cao cho các dây kéo với túi đứng lên
  • Dễ dàng hoạt động, thông qua PLC tiên tiến, với màn hình cảm ứng và hệ thống điều khiển điện, giao diện người máy là thân thiện.
  • Hệ thống chuyển đổi tần số điều chỉnh tốc độ dễ dàng. Máy này sử dụng tần số chuyển đổi thiết bị, có thể được điều chỉnh trong phạm vi theo nhu cầu của thực tế trong sản xuất.
  • Tự động kiểm tra: không có túi hoặc túi mở lỗi, không có màu tô, không có con dấu. Túi có thể được sử dụng một lần nữa, tránh lãng phí nguyên liệu và vật liệu đóng gói.
  • Đóng gói vật liệu mất thấp, máy này được sử dụng preformed túi. Túi mẫu là hoàn hảo và chất lượng cao niêm phong một phần. Điều này cải thiện đặc điểm kỹ thuật sản phẩm.
  • Sản phẩm hoặc đóng gói túi liên hệ thông qua thép không gỉ hoặc các tài liệu khác mà phù hợp với nhu cầu vệ sinh thực phẩm, đảm bảo vệ sinh và an ninh của thực phẩm.
  • Với hộp đựng thức ăn khác nhau thay đổi để đóng gói dạng rắn, dạng lỏng, dày chất lỏng và dạng bột.

Trong thời đại hiện nay việc sử dụng các loại máy móc có tính chất tự động hóa trở nên rất phổ biến. Trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm các loại máy móc tự động đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng năng suất lao động, sản phẩm và giảm giá thành sản phẩm. Đối với khâu đóng gói sản phẩm việc sử dụng máy móc và thiết bị thay thế cho công việc đóng gói bằng thủ công theo truyền thống giúp cho nhà sản xuất giảm được chi phí nhân công, mẫu mã và chất lượng sản phẩm tạo tính cạnh tranh trên thị trường.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tell: (028) 3716 6904 - Fax: (028) 3716 6904

Hotline: 0989 070 771 - 0984 343 779

Email: chiengiaton@giaton.vn - chiengiaton@gmail.com

 

Bài viết có thể bạn quan tâm: Máy đóng gói nem thịt và cách phân loại các mẫu máy