CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Bảo vệ sức khỏe với các mẫu máy đóng gói nem chua Chợ Huyện

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy đóng gói nem chua tại các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp ngày càng tăng không chỉ bởi tính tiện lợi mà còn bởi vì chất lượng của nó đảm bảo. Do vậy, khi dùng tạo ra cảm giác an tâm cho người dùng và ta không cần đau đầu suy nghĩ về việc quảng bá sản phẩm bằng cách nào. Gần như tất cả cơ sở sản xuất thực phẩm đều chuyển sang sử dụng mô hình máy đóng gói nem chua này thể hiện mức độ yêu thích của tất cả mọi người với dòng sản phẩm này.

1. Các nét riêng của máy đóng gói nem chua Chợ Huyện

2. Tại sao nên đầu tư máy đóng gói nem chua tự động

3. Những lợi ích của máy đóng gói nem tự động mang lại

Các nét riêng của máy đóng gói nem chua Chợ Huyện

Máy đóng gói công suất lớn thường sử dụng để đóng gói cho các cơ sỏa sản xuất thực phẩm. Với việc sản xuất bằng các công nghệ tiên tiến cùng các hạt nhựa tạo ra các sản phẩm chất lượng với giá thành ổn định. Kích thước vừa vặn với các bao bì sản phẩm và phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau. Chất liệu máy bền, làm từ inox không gỉ an toàn đảm bảo cho khách hàng, rất chất lượng và nhẹ.

Hiện nay, nhu cầu đóng gói các loại thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm từ nem chả, nem chua ngày càng gia tăng. Những túi nem chua, thực phẩm đòi hỏi sự đóng gói chắc chắn đều cần đến những cỗ máy hỗ trợ việc đóng gói. Máy đóng gói nem chua Chợ Huyện là công cụ hỗ trợ không thể thiếu đảm bảo vai trò như vậy.

Máy đóng gói nem chua thay thế hoàn toàn các phương pháp thủ công, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động, tối thiểu các khoản chi phí, nâng cao năng suất lao động, từ đó tăng doanh thu lợi nhuận cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Máy đóng gói nem chua sẽ đem lại những thành phẩm có độ chắc chắn kín khí, với giá trị thẩm mỹ cao hơn, góp phần nâng cao giá thành sản phẩm bởi chất lượng cũng được nâng lên.

Tại sao nên đầu tư máy đóng gói nem chua tự động

Đây là những dòng máy đóng gói giá rẻ. Với chỉ duy nhất một công nhân, máy hoàn toàn có thể hoạt động với độ chính xác tuyệt đối, đóng gói bằng lực điện tử, do đó không bị hở, bị lỏng như khi làm thủ công. Máy đóng gói nem chua rất dễ sử dụng với những thao tác đơn giản không đòi hỏi nhiều thời gian luyện tập.

Không những vậy, máy còn có thiết kế hiện đại, với hệ thống điều khiển thông minh cùng màn hình cảm ứng, dễ truy cập vào cài đặt khác nhau. Hơn thế, người sử dụng có thể hoàn toàn làm chủ chiếc máy đóng gói bằng các thao tác điều chỉnh tốc độ siết nắp, cài đặt thời gian, tính năng khác nhau thông qua bảng điều khiển.

Tốc độ đóng gói của máy lên tới 40 nem/phút sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc nâng cao năng suất sản xuất và đóng gói thành phẩm, góp phần quan trọng đẩy nhanh quá trình sản xuất. Máy đóng gói tự động là một trong những phát minh tạo ra được rất nhiều giá trị cho cả người sản xuất và người tiêu dùng.

Máy đóng gói nem chua tự động là máy tự động chuyên dụng, vận hàng hoàn toàn tự động dựa trên hệ thống đã được thiết lập sẵn. Do đó, khâu vặn nắp chai không cần nhiều nhân công tham gia như với phương pháp lắp ráp truyền thống.

Đầu tư máy đóng gói nem chua tự động

Những lợi ích của máy đóng gói nem chua tự động mang lại

Máy đóng gói nem chua tự động là một trong những máy tự động được áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Do đó, nó sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật nên rất được ưa chuộng. Nó góp phần giảm thời gian cũng như công sức của khâu lắp ráp trong ngành thực phẩm để sản xuất ra thị trường với giải pháp tự động hoàn toàn. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hiện nay các loại máy đóng gói nem chua tự động đã và đang là một trong những giải pháp tự động giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho các đơn vị sản xuất kinh doanh. Máy hoạt động hoàn toàn tự động sản lượng cao, mẫu mã đẹp, hoạt động bền bỉ. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư sản xuất, tăng lợi nhuận sản xuất, tăng hiệu quả và chất lượng sản phẩm giúp doanh nghiệp hạ giá thành và chi phí sản xuất, nâng cao sức cạnh tranh.

Máy được thiết kế hiện đại, kết hợp nhiều tính năng của nhiều loại máy công nghiệp hiện đại như: máy đóng gói, máy in date, máy định lượng sản phẩm. Tất cả được tích hợp trong một chiếc máy hoàn chỉnh với tên gọi thông dụng nhất hiện nay đó chính là máy đóng gói nem chua tự động đa năng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tell: (028) 3716 6904 - Fax: (028) 3716 6904

Hotline: 0989 070 771 - 0984 343 779

Email: chiengiaton@giaton.vn - chiengiaton@gmail.com

 

Bài viết có thể bạn quan tâm: Sử dụng máy đóng gói tự động giúp tiết kiệm nhân công và chi phí