CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Những ưu điểm của máy định lượng nem chua cần biết

Hiện nay, máy định lượng đóng vai trò không nhỏ trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, nem chua...Trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến là máy định lượng nem chua. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, máy móc dần thay thế con người làm mọi việc. Chẳng hạn, khi muốn xác định khối lượng nguyên vật liệu, người ta sử dụng máy định lượng nem chua, hoạt động tự động cực kỳ hiệu quả.

Tại sao máy định lượng nem chua được sử dụng rộng rãi?

Là một trong những thiết bị công nghệ hiện đại, được cải tiến nhiều tính năng giúp quá trình sản xuất, chế biến được tối ưu hóa, giảm bớt những công đoạn mất nhiều thời gian và công sức. Máy định lượng nem chua có đặc tính cơ bản như:

Có thể lấy nem bằng phương pháp tự động và thủ công một cách dễ dàng, sử dụng chế độ tự động để lấy nem theo các mức định sẵn giúp nâng cao tốc độ sản xuất. Còn khi sử dụng chế độ thủ công sẽ giúp bạn lấy một lượng nem tùy thích theo nhu cầu của mình.

Dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn với các nút điều khiển – tương đương với các lượng nem khác nhau. Được làm từ những chất liệu inox an toàn, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Hệ thống ổn định nhiệt được cải tiến không ngừng theo thời gian. Thiết kế hợp lý, tiết kiệm tối đa không gian và quy trình sản xuất.

Vì sở hữu những ưu điểm vượt trội, hệ thống điều khiển thông minh nên máy định lượng nem chua mang lại nhiều lợi ích cho con người trong việc sản xuất = kinh doanh, giúp khách hàng có thể bảo vệ sức khỏe một cách tối đa. Dưới đây là một số lợi ích của máy định lượng nem chua mang lại:

  • Phù hợp cho những cửa hàng, công ty sản xuất nem chua chuyên nghiệp.

  • Chất lượng sản phẩm được nâng cao, vì máy làm việc với tốc độ nhanh, chính xác, hạn chế những rủi ro bỏ nem quá tay.

  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: chất liệu inox không gỉ, chu trình khép kín nên việc bảo đảm vệ sinh được cải thiện ở mức tối đa nhất.

Lưu ý trong việc lựa chọn máy định lượng nem chua

Việc chọn lựa được một chiếc máy đạt các tiêu chuẩn cần thiết là vấn đề quan trọng. Để góp phần sử dụng và vận hành tốt hơn những chiếc máy này. Những chiếc máy tiêu chuẩn phù hợp với những cơ sở chuyên nghiệp. Định hướng yếu tố tự động hóa cũng như mong muốn mở rộng hơn nữa ngành hàng sản xuất của mình. Những chiếc máy tiêu chuẩn giúp việc trang bị, vận hành trở nên dễ dàng và hiệu quả. Giúp các doanh nghiệp có thể nhanh chóng đầu tư, mở rộng sản xuất.

Máy càng có khả năng tự động hóa cao thì công việc định lượng càng trở nên nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn. Tiết kiệm tối đa chi phí nhân công. Máy có khả năng hiệu chỉnh, thay đổi mức độ và định lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư bởi hầu hết các cơ sở sản xuất sẽ không chỉ sản xuất một loại sản phẩm với một kích thước, một mẫu mã. Khả năng thay đổi mức độ giúp việc vận hành máy trở nên linh hoạt và tối ưu hơn.

Có năng suất cao mang lại hiệu quả sản xuất vượt trội: chắc hẳn những chiếc máy định lượng nem chua sẽ có năng suất cao hơn so với công đoạn định lượng thủ công nhưng giữa các loại máy sẽ có năng suất khác nhau. Các doanh nghiệp nên chọn những chiếc máy có năng suất cao. Nhưng có mức độ hư hỏng sản phẩm nhỏ, ít bị hỏng hóc trong quá trình vận hành. 

Cuối cùng, một chiếc máy đạt tiêu chuẩn sẽ phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu phải được làm từ những vật liệu không chứa chất độc hại, không bị gỉ sét, ẩm mốc. Hệ thống máy móc cần được bao bọc đảm bảo. Hạn chế tối đa những nguyên liệu tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài.

Những lưu ý khi sử dụng máy định lượng nem chua:

  • Thử và cài đặt lại chế độ máy sao cho phù hợp nhất với loại nguyên liệu đang sử dụng. Khi sử dụng cần tránh làm rơi, rớt nguyên liệu ra các nút điều khiển vì điều đó sẽ khiến máy bị chập mạch, rối loạn, hỏng hóc, kém bền.

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, bảo quản máy, lau chùi máy định lượng thường xuyên.

  • Chọn loại máy có công suất phù hợp với nhu cầu của cơ sở sản xuất và doanh nghiệp.

  • Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng, chính hãng giúp năng suất và chất lượng sản phẩm được cải thiện ở mức tối đa.