CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Mua dây chuyền sản xuất chả lụa tốn bao nhiêu chi phí?

Trong thời buổi công nghiệp hiện đại, nhu cầu về các món ăn truyền thống như chả lụa, nem chua,… rất phát triển. Các nhà sản xuất phải tìm kiếm cho mình một giải pháp để đáp ứng nhu cầu này. Vì vậy, dây chuyền sản xuất chả lụa ra đời được xem như cánh tay hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở. Cũng có những người làm chủ đang còn băn khoăn dây chuyền sản xuất chả lụa tốn bao nhiêu? Liệu mức giá đó có phù hợp để các cơ sở đầu tư hay không?

dây chuyền sản xuất chả lụa tốn bao nhiêu

Tìm hiểu dây chuyền sản xuất chả lụa tốn bao nhiêu?

Như bạn đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây chuyền sản xuất chả lụa công nghiệp, được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Chính vì vậy, có sự chênh lệch giá giữa các đơn vị cung cấp dây chuyền cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, dù dây chuyền sản xuất chả lụa tốn bao nhiêu đi chăng nữa thì đây cũng là một sự đầu tư thông minh cho các cơ sở sản xuất chả lụa. Dây chuyền này với nhiều đặc điểm nổi bật giúp cho quy trình sản xuất được đảm bảo một cách tối đa.

Dây chuyền sản xuất chả lụa có thân máy bằng inox thực phẩm phù hợp với quy định của ngành thực phẩm nên xin giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm rất dễ. Công suất biến tần lớn hơn công suất motor. Biến tần mới và có chức năng điều chỉnh vòng quay motor lên 2800 vòng phút giúp sản xuất nhanh nhuyễn.

Tiêu chí chọn mua dây chuyền sản xuất chả lụa chất lượng

Năng suất: dây chuyền sản xuất chả lụa đều được các nhà sản xuất thiết kế theo năng suất nhất định. Thông thường, chúng được phân ra thành 2 dòng tự động và bán tự động. Dựa vào năng suất, bạn cần tính toán xem mỗi ngày cần sản xuất bao nhiêu sản phẩm chả lụa để lựa chọn dòng máy phù hợp.

Công suất: các dây chuyền sản xuất sử dụng motor hơn kém nhau phụ thuộc vào công suất. Mức công suất dao động từ 1.5KW đến 30KW ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm. Dây chuyền có công suất lớn hơn 3KW sẽ cho chất lượng sản phẩm tốt hơn ngoài ra có thể sản xuất được thực phẩm cứng như thịt đông lạnh và dĩ nhiên dây chuyền sản xuất chả lụa tốn bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào công suất.

Chất liệu: tiêu chí tiếp theo mà bạn cần quan tâm khi mua dây chuyền sản xuất chả lụa chính là chất liệu. Thông thường, dây chuyền được làm từ 2 chất liệu inox: inox 201 hoặc inox 304. Trong đó, inox 201 cứng cáp, chịu lực tốt nhưng khả năng chống han gỉ màu mòn và độ bền kém hơn inox 304. Vì vậy, nếu độ bền là tiêu chí bạn quan tâm hàng đầu thì nên mua dây chuyền được làm từ inox 304.

Lưỡi dao: chất liệu lưỡi dao bằng inox hoặc thép không gỉ là tối ưu nhất để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và độ sắc bén. Bên cạnh đó, bạn nên chọn lưỡi dao 4 cánh hơn là lưỡi dao 2 cánh, để giúp tiết kiệm thời gian và sản xuất chả lụa được nhuyễn mịn hơn.

Tìm kiếm nhà cung cấp dây chuyền sản xuất chả lụa uy tín

Bạn nên chọn mua dây chuyền sản xuất chả lụa từ các cơ sở uy tín, trực tiếp sản xuất và phân phối để được hưởng mức giá thành và chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất. Kiểm tra kỹ lưỡng giấy bảo hành, thời gian bảo hành của máy khi mua để đảm bảo quyền lợi của mình.

Thời gian bảo hành của dây chuyền sản xuất chả lụa thường là từ 1 đến 2 năm. Thời gian bảo hành dài lâu giúp người dùng thêm an tâm khi chọn mua sản phẩm. Nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được vấn đề tốt nhất để không làm gián đoạn ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, trước khi quyết định đầu tư cho dây chuyền bạn cần phải đặt ra câu hỏi dây chuyền sản xuất chả lụa tốn bao nhiêu cho nhà cung cấp. Và so sánh giá thành với những nhà cung cấp khác để tìm được mức giá phù hợp nhất. 

Những nhà cung cấp uy tín thường thì dây chuyền sản xuất chả lụa do chính họ sản xuất và phân phối, không qua bất cứ trung gian thương mại nào nên mang đến được mức giá thành tốt nhất. Hơn thế nữa, những dây chuyền này còn đảm bảo về chất lượng, giúp cho bạn an tâm hơn rất nhiều trong việc lựa chọn sản phẩm với giá thành phù hợp và sản xuất sản phẩm cho doanh nghiệp của mình.