CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Máy đóng gói xúc xích - thiết bị quan trọng trong sản xuất

Dưới sự phát triển không ngừng của công nghệ đã cho ra đời rất nhiều loại máy thông minh, hiện đại có công suất làm việc nhanh gấp trăm, nghìn làm sức người làm. Máy đóng gói xúc xích là một sản phẩm như thế giúp mang lại rất nhiều nguồn lợi về thực phẩm cho các chủ doanh nghiệp chế biến.

Các ưu điểm nổi bật của máy đóng gói xúc xích

Điểm nổi bật đầu tiên của máy đóng gói cần nói đó là khả năng làm tự động các công đoạn đóng gói bao bì. Chỉ  cần bạn bật nút hoạt động máy là nó sẽ tự động làm các bước đóng gói theo đúng quy chuẩn. 

Điều này giúp tăng năng suất làm việc, tăng sản lượng, nhưng lại giảm được nhân công lao động. Đặc biệt, năng suất đạt chừng 50 đến 200 gói/phút. Nhân công thì từ 1 hoặc 2 người là được. Nhờ vậy mà giảm được chi phí, nhưng tăng lên giá trị lợi nhuận.

Máy đóng gói tùy thuộc theo số lượng sản phẩm nhiều hay ít tùy ý người sử dụng. Ví dụ: Bạn muốn đóng 1 gói có 5 chiếc, 10 chiếc, hoặc tùy theo kích thước như nào cũng đóng gói được. Đồng thời, máy có thể tự đẩy khí ra ngoài khi đóng gói. Như vậy, việc đóng gói được dễ dàng hơn, cho ra những sản phẩm đóng gói hoàn hảo, không tích hơi, không nhăn,…

Cùng với đó, máy có hệ điều chỉnh thông minh. Hệ điều khiển PLC, có mắt cảm biến điện tử. Vừa giúp tạo sự dễ dàng khi điều chỉnh lại giúp hạn chế tối đa số lượng hàng hỏng xuống dưới 2%. Máy làm việc theo cơ chế  hoàn toàn tự động. 

Do đó, việc sử dụng máy, đổi màn, điều chỉnh máy là vô cùng đơn giản. Tất cả không phải dùng cơ, dùng lực nhiều và chi phí phí để làm nên sản phẩm là khá thấp.

Ngoài ra, máy có thiết kế khoa học, nhỏ gọn, không làm tốn diện tích sản xuất của doanh nghiệp. Còn về phần thân máy, băng chuyền được phủ lớp inox 304 giúp không bị gỉ sét. Đồng thời, bảo đảm vệ sinh đóng gói và làm tăng độ bền đẹp cho máy lau dài.

Tư vấn nên mua máy đóng gói xúc xích của thương hiệu nào tốt

Theo khảo sát trên thị trường, thương hiệu Gia Tôn là công ty chuyên phân phối sản phẩm máy đóng gói công nghiệp, với các dòng máy có chất lượng tốt nhất và phong phú về chủng loại để phù hợp cho nhu cầu của từng doanh nghiệp. 

Sản phẩm của Gia Tôn đảm bảo chất lượng và có giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường. Vì vậy, công ty Gia Tôn được khách hàng đánh giá là nhà phân phối máy đóng gói xúc xích uy tín toàn quốc.

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tell: (028) 3716 6904 - Fax: (028) 3716 6904

Hotline: 0989 070 771 - 0984 343 779

Email: chiengiaton@giaton.vn - chiengiaton@gmail.com

 

Bài viết có thể bạn quan tâm: Máy đóng gói tương ớt - “Vũ khí bí mật” của nước chấm