CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Blog

Mang lại lợi nhuận với dòng máy làm nem chua Thanh Hóa

Nhận thấy tầm quan trọng của tự động hóa trong sản xuất, hiện nay rất nhiều công ty đã chấp nhận đầu tư các phòng nghiên cứu, chuyển giao công nghệ. Tự động hóa trong mọi ngành nghề, lĩnh vực hiện đang được đặt lên hàng đầu trong sự phát triển kinh tế. Chính vì vậy, khi đầu tư các dòng máy làm nem chua Thanh Hóa phù hợp với sản xuất sẽ mang lại lợi ích lớn về năng suất và chi phí.

Tìm hiểu đặc điểm máy làm nem chua Thanh Hóa

Thịt dùng để sản xuất nem chả thường là thịt heo, thêm một lượng gia vị như hành, tiêu, muối, đường, bột ngọt,…Việc xay thịt thường dùng máy làm nem chua Thanh Hóa, tùy theo số lượng mà chúng ta sản xuất chả nem. Nếu như số lượng ít, chỉ tầm dưới 5kg thì nên dùng máy làm chả nem. Công suất từ 1000W.

Còn nếu như số lượng thịt lớn hơn, tầm 50 -100ks, nên chọn máy công nghiệp công suất lớn từ 2000 – 3000W. Để đảm bảo vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm, nên dùng máy có cấu tạo bằng inox cao cấp, không gỉ. Máy làm chả nem giúp làm đa dạng hóa sản phẩm cho doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Máy làm nem chua Thanh Hóa có tác dụng chống oxy hóa và loại trừ các vi khuẩn. Kết quả của máy là giữ cho sản phẩm tươi ngon, giữ được mùi vị, màu sắc, đảm bảo chất lượng, kéo dài thời gian bảo quản. Đối với những sản phẩm mềm, sau khi đóng gói sẽ giảm bớt kích thước sản phẩm, sẽ nhỏ gọn hơn, thuận tiện cho vận chuyển và dự trữ.

Máy làm nem chua Thanh Hóa đầy đủ các thiết bị

Máy làm nem chua Thanh Hóa đều là các dòng máy chế biến thịt, máy đóng gói quen thuộc tại các cơ sở chế biến lớn. Máy làm nem chua sạch và hiện đại đầy đủ gồm 5 thiết bị:

Máy thái thịt: thịt lợn ngon được chọn từ những con lợn khi giết mổ phải khỏe mạnh, đảm bảo độ chắc và giòn của nem chua. Thịt lợn đem loại bỏ hết gân và mỡ nhằm đảm bảo độ kết dính. Sử dụng máy thái thịt để thái thành những miếng mỏng và đều như nhau.

Lưu ý rằng dòng máy thái thịt sống cố định lưỡi dao này có năng suất ổn định và còn sử dụng để thái mỡ hạt lựu.

Máy xay thịt: máy xay thịt sử dụng có thể gồm thêm dòng xay đùn thịt hoặc chỉ sử dụng máy xay giò chả. Thịt đã thái cho vào máy xay nhuyễn mịn tạo thành giò sống. Máy xay thịt làm nem chua có thêm bao đá bên ngoài cối xay, đảm bảo cho nhiệt độ thịt luôn duy trì ở mức tốt, tránh hiện tượng bị bở, bị khô khi tạo thành phẩm.

Máy cắt bì: chiếc máy này giúp cán mỏng và xắt sợi bì nhanh chóng, năng suất cao. Máy không có hàng sẵn mà cần đặt hàng trước.

Máy trộn thịt: sau khi đã có các phần nguyên liệu là đến phần phối trộn. Dòng máy trộn thực phẩm nằm ngang với các cánh vét và trục với quay để đảo đều hỗn hợp nem chua.

Máy đóng gói nem chua: đa số các cơ sở làm nem hiện nay ít nhiều đều có những chiếc máy làm nem chua Thanh Hóa ở trên nhưng máy đóng gói nem chua thì sử dụng chưa nhiều mà đa phần vẫn gói nem bằng thủ công.

Lợi ích của việc sở hữu máy làm nem chua Thanh Hóa

Làm nem chua đẹp hơn: công việc sản xuất nem chua bằng các dụng cụ tự chế trước đây gây cho bạn bất tiện, vừa khó sử dụng vừa không đẹp. Nem chua sản xuất ra có thể bị hư hỏng, dễ nứt khi có tác dụng nhiệt hoặc quá lỏng khó định hình.

Với máy làm nem chua Thanh Hóa bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều đó. Máy đùn giò chả vào vỏ bằng cách tác động lực lên pít tông, ép giò chả vào một cách đều đặn. Nhờ thế, nem chua sẽ có khuôn vừa đẹp.

Làm nem chua nhanh hơn: với sự trợ giúp của máy làm nem chua Thanh Hóa, tiến độ làm của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Với cách làm thủ công thì năng suất còn phụ thuộc vào người thực hiện. Đến dòng máy làm nem chua bằng điện thì bạn có thể điều chỉnh tốc độ sản xuất.

Làm nem cua với nhiều kích cỡ: đi kèm máy làm nem chua thường có phễu đùn với nhiều kích thước khác nhau. Các phễu được làm từ inox 304 đảm bảo an toàn với thực phẩm. Việc có nhiều kích cỡ khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn kích thước nem chua mà mình muốn và cũng làm đa dạng hơn mẫu mã của nem chua.